Cao ban long giúp bổ dương, cầm máu

Cao ban long hay còn được gọi là bạch giao, lộc giác giao được chế biến từ sừng già (gạc hay lộc giác) của con hươu. Đây chính là bài thuốc đang được rất nhiều người sử dụng với hiệu quả bổ dương, cầm máu, tốt cho sức khỏe.

Cao ban long có thành phần chủ yếu của là keratin, trong đó có các acid amin như cytein, lencin, tyrosin, acid glutamic, arginin, alanin, lysin…, rất ít muối canxi. Với những thành phần dưỡng chất quan trọng trên tác động  vào hai kinh can và thận, không độc, có tác dụng bổ trung, ích khí, cường tinh, hoạt huyết, cầm máu, mạnh gân xương.

Có rất nhiều cách sử dụng tốt cho sức khỏe như hiệu quả bổ dương, cầm máu như: lấy 5-10g, có thể đến 20g, cắt thành từng miếng mỏng, ngậm dần cho tan trong miệng, ăn với cháo nóng, hấp cách thủy với mật ong hoặc cho vào ít rượu, hâm nóng mà uống. Dùng riêng hoặc phối hợp với các vị thuốc khác trong những trường hợp sau:

Cao-ban-long-siberia-3

Cao ban long bổ dương, cầm máu

Sử dụng Cao Ban long cho người cao tuổi đang trong thể trạng suy yếu: kết hợp với cả long nhãn, mỗi thứ 50g. Long nhãn cắt nhỏ, sắc với nước rồi cho cao ban long đã thái mỏng vào. Đun tiếp và khuấy đều cho tan cao.  Sau đó để nguội và uống vào sáng sớm, trước khi đi ngủ mỗi lần 10g.

Đối với những người hay lao lực, mệt mỏi, mới ốm khỏi: Cao ban long có thể sử dụng bằng cách cho vào nước sắc hoặc nấu cháo….

Chữa nôn ra máu, thổ huyết, dạ dày và ruột chảy máu, kinh nguyệt không đều: Cao ban long 4g, bồ hoàng (phấn hoa cỏ nến) 5g, cam thảo 5g. Tất cả sắc với 400ml nước còn 100ml, uống làm hai lần trong ngày.

Ngoài ra, Cao ban long còn tốt cho việc cải thiện chức năng sinh lý các cặp vợ chồng bằng cách ngâm cao vào rượu và uống trước khi đi ngủ hoặc sau bữa ăn.

Trên đây là những cách sử dụng Cao ban long hiệu quả cho việc bồi bổ, nâng cao và hỗ trợ điều trị bệnh thiếu máu, liệt dương, chức năng sinh lý suy giảm, huyết áp, tim mạch…

Đây chính là sản phẩm bạn nên sử dụng để có sức khỏe và  sức đề kháng tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ: nhansamnhunghuou.com.

Nguồn: http://nhansamnhunghuou.com/cao-ban-long-bo-duong-cam-mau/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *