Yêu trong bao lâu được xem là yếu sinh lý?

Yêu trong bao lâu được xem là yếu sinh lý? là thắc mắc của rất nhiều nam giới khi đang lo lắng trước những thay đổi của hệ sinh lý. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Cuộc sống phòng the chính là sợi dây gắn kết đời sống hạnh phúc của các cặp vợ chồng. Tuy nhiên, do áp lực công việc cuộc sống, tuổi tác cao cũng như những thói quen hàng ngày khiến chức năng sinh lý bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Rối loạn chức năng sinh lý là tình trạng dương vật không đủ cứng hay hoặc cứng trong thời gian vô cùng ngắn khiến thời gian quan hệ không được lâu. Và nếu kéo dài trong 3 tháng cũng là biểu hiện nghiêm trọng dẫn đến chức năng sinh lý suy giảm và bạn cần tìm được giải pháp khắc phục nhanh chóng.

yeu-sinh-ly-o-nam-gioi

Yêu trong bao lâu được xem là yếu sinh lý

Yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của các cặp vợ chồng mà còn khiến nam giới mất tự tin vào bản thân mình. Đây cũng là nguyên nhân khách quan khiến tình cảm gia đình không còn mặn nồng như lúc mới cưới.

Chưa có một định nghĩa nào đưa ra số liệu chính xác là yêu trong bao lâu là yếu sinh lý. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng họ lấy tiêu chuẩn là 1 phút hoặc dưới 2 phút là yếu sinh lý. Có nơi lại cho rằng xuất tinh sớm trong khoảng thời gian từ khi giao hợp với khi xuất tinh của người đàn ông chỉ bằng hoặc là ít hơn thời gian từ khi giao hợp tới khi đạt điểm cực khoái của phụ nữ.

Tuy nhiên, chưa có con số chính xác yêu trong khoảng bao lâu có thể xác định tình trạng yếu sinh lý. Bởi vì có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

BOMdin

Sử dụng Bomdin để lấy lại sinh lực thời trai trẻ

Để có đời sống phòng the hạnh phúc, các cặp vợ chồng nên khắc phục và cải thiện ngay từ khi có dấu hiệu suy giảm chức năng sinh lý bằng cách:

  • Luôn quan tâm tới sức khoẻ mỗi ngày
  • Lên chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất để tăng cường sức khỏe, hạn chế mệt mỏi
  • Tích cực tạo cái thói quen khoa học, hạn chế stress, áp lực trong cuộc sống.
  •  Hạn chế sử dụng các chất kích thích từ bia, rượu, thuốc lá….

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp sử dụng thêm các sản phẩm rất tốt dành cho cho quý ông như: Ngọc đế hoàn, Bomdin, Sâm Alipas Platinum… Những sản phẩm trên đều có thành phần tự nhiên, giúp bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ điều trị sinh lý yếu, kéo dài thời gian giao hợp, hạn chế xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý cho các cặp vợ chồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được tư vấn tận tình nhất bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 0986.528.663.

Nguồn: http://tamvietgroup.com/chi-tiet-tin/yeu-trong-bao-lau-duoc-xem-la-yeu-sinh-ly/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *