Biết BoniKiddy sớm, có phải mẹ con chị đỡ khổ không?

  “Nuôi con vất vả nhiều nhưng hạnh phúc còn nhiều hơn, nhất là được chứng kiến con mình lớn lên khỏe mạnh, không ốm đau”. Đó là lời tâm sự từ trong gan ruột của vợ chồng chị Nguyễn Ngọc Hưng, số 1A, đường Tô Bon, ấp 7, xã Tân Thạnh Đông, Củ Chi, Hồ Chí Minh khi nhắc tới 2 cô con gái xinh xắn, đáng yêu và cuộc chiến ốm đau dài ngày của 2 bé.

                           Bé Phương trong ngày sinh nhật 5 tuổi

Bé lớn Nguyễn Nam Phương hiện nay được 5 tuổi, trước bé ở nhà thì hầu như không ốm đau gì, ăn khỏe chơi ngoan. Mọi chuyện chỉ thực sự thay đổi khi bé đi nhà trẻ năm bé được 2 tuổi, bé thường xuyên bị ho, sổ mũi, và sốt. Chị Hưng kể lại: “Tần suất tái phát nhiều tới mức bé cứ đi học được 2 tuần lại nghỉ mất mấy ngày vì ốm, hay thay đổi thời tiết bé cũng ốm. Chị là nhân viên văn phòng, nghỉ làm nhiều đâu phải dễ, mỗi lần đang đi làm nhận được điện thoại của cô ở trường thông báo con sốt mà vừa chán vừa lo, chẳng biết phải nên làm gì với con nữa. “

                       Bé Phương rất xinh xắn và nhanh nhẹn

 Vất vả lại chồng thêm vất vả khi chị sinh bé thứ hai là bé Nguyễn Phương Khánh (hiện nay 2 tuổi), bởi cứ cô chị ốm là thế nào cô em cũng ốm theo, những triệu chứng y như nhau: ho, chảy nước mũi liên tục, sốt, viêm họng, virus… đủ kiểu. Sinh con thì người ta được tĩnh dưỡng nghỉ ngơi, còn chị lúc nào cũng quay cuồng với việc đau ốm của con, chị nhớ lại: “Con ốm chẳng có cách nào khác ngoài đèo bồng nhau tới bác sĩ cả, chị cũng không biết bác sĩ kê kháng sinh nặng hay nhẹ hay thế nào nhưng uống 5,6 ngày các bé cũng khỏi ốm, tuy nhiên sau đó vài ngày bé lại kém ăn và ít chơi đùa hơn.”

 Thấy con cứ ốm đau liên miên nên vợ chồng chị Hưng luôn thấp thỏm lo lắng trong lòng không yên. Rồi tình cờ xem thông tin các mẹ chia sẻ nhau trên mạng và qua cả người bạn thân của vợ chồng chị, chị Hưng mới biết tới tpcn BoniKiddy của Canada. Chị chia sẻ: “Dùng cho con mình, lại bé thế này nên chị phải rất cẩn thận, tìm hiểu kĩ càng mới dám cho bé sử dụng. Chị cho cả 2 chị em sử dụng luôn. Đúng đợt bé Khánh đang sốt nhẹ khoảng 38 độ do viêm họng. Bình thường thì chị đã cho bé uống kháng sinh rồi đấy, nhưng lần này chị chỉ cho dùng BoniKiddy thôi, may mà vị BoniKiddy dễ uống nên con bé cứ uống thun thút. Chị thấy bé không sốt nặng hơn, sờ chỉ hơi ấm ấm tay thôi, và sau 4,5 ngày bé tự khỏi chẳng cần phải thuốc thang gì.

                    Hai bé Phương và Khánh cách đây gần 1 năm  

Chị đọc kĩ thành phần thấy rằng BoniKiddy còn giúp kích thích giúp bé ăn ngon miệng hơn và bổ sung lợi khuẩn đường ruột vì thế dù là trong lúc ốm hay khỏi ốm bé vẫn ăn tốt, chẳng bỏ ăn bữa nào.

  Còn chị cả Nam Phương, chị cũng cho uống để phòng ngừa. Từ hồi dùng BoniKiddy tới giờ hơn 1 năm rồi,  2 chị em chẳng biết tới kháng sinh hay chống viêm là gì nữa. BoniKiddy hay như thế này mà chị không biết mà cho con dùng sớm có phải cả mẹ cả con đều đỡ khổ hơn không?”

                                                                                                                                                                          Nguồn: Botania

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *