Vì sao testosterone tại sao cần cho “đàn ông tiểu đường”

Lượng testosterone có mối liên quan rất lớn đến lượng đường huyết. Vậy tại sao testosterone tại sao cần cho “đàn ông tiểu đường” bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn.

Cháy máy vì máu quá ngọt

phu-nu-cung-can-bo-sung-testosterone-1_261118756

Testosterone tại sao cần cho “đàn ông tiểu đường”?

Nói cách khác, chức năng sinh dục của người bệnh tiểu đường là một trong các tiêu chí để đánh giá hiệu quả của liệu pháp. Bởi vậy, nếu lượng testosterone bị thiếu hụt sẽ rất khó tránh rối loạn cương dương, hay thậm chí liệt dương, hoặc không còn ham muốn chuyện ấy.

Thừa đường do thiếu bắp thịt

Muốn lượng đường đừng ở lại quá lâu trong máu rồi sinh sự, chất đường cần được huy động vào bắp thịt, càng nhanh càng tốt. Người bệnh tiểu đường cho dù theo đúng y lệnh vẫn khó ổn định đường huyết nếu thiếu Testosetrone. Lượng đường trong máu càng giao động, sẽ khiến khả năng ham muốn chuyện chăn gối suy giảm.

Làm gì để tăng đường huyết?

lam-the-nao-de-tang-can-134

Vận động mỗi ngày để ổn định lượng Testosterone

Cũng chính vì vai trò điều chỉnh đường huyết của bắp thịt mà người bệnh tiểu đường cần vận động. Và lượng Testosterone càng giảm nhanh hơn nữa nếu thiếu vận động. Vì thế, để ổn định lượng Testosterone cho nam giới, bạn nên tích cực thể thao, tập luyện mỗi ngày.

Khổ thân vì vòng số 2

yeu-sinh-ly-o-nam-gioi

Testosterone rất cần cho “đàn ông tiểu đường”?

Béo bụng cũng là lý do ảnh hưởng đến phong độ và chức năng sinh lý nam giới. Cũng trong quá trình nghiên cứu về bệnh tiểu đường, các y bác sĩ đã chỉ ra bệnh tiểu đường tỷ lệ thuận với vòng bụng của bệnh nhân. Vì thế, bạn nên hạn chế sử dụng bia rượu, chất kích thích và có chế độ ăn uống hợp lý để vòng 2 không quá béo.

Với chia sẻ Testosterone tại sao cần cho “đàn ông tiểu đường” ở trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt sao cho tốt với bệnh tiểu đường và chức năng sinh lý nam giới.

Nguồn: http://tamvietgroup.com/chi-tiet-tin/testosterone-tai-sao-can-cho-dan-ong-tieu-duong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *