Thông tin bổ ích dành cho các bạn: Những mẹo hay trị vết bầm tím hiệu quả
* Cùi dừa chứa nhiều chất béo
Cùi dừa chính là thành phần có chứa nhiều chất xơ
Trung bình 100g cùi dừa chứa 29,7g chất béo bão hòa và 354 calo. Đây chính là thành phần trong quả dừa và nó có chứa nhiều chất xơ và tốt cho hệ tiêu hóa. Tuy nhiên, cùi dừa lại có hàm lượng chất béo cao, có thể dẫn đến tăng cân không kiểm soát và ảnh hưởng không nhỏ cho sức khỏe người sử dụng.
* Nước cốt dừa chứa nhiều chất béo bão hòa
Nước cốt dừa chứa nhiều chất béo bão hòa
Nước cốt dừa chính là gia vị được nhiều chị em phụ nữ nội trợ lựa chọn cho vào các món ăn, thức uống để tăng thêm hương vị và độ béo ngậy.
Tuy nhiên, theo như kết quả nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng nhấn mạnh đây là một nguồn chất béo bão hòa rất lớn, có thể ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người sử dụng. Trung bình 100g nước cốt dừa chưa tới 17g chất béo bão hòa có thể dẫn đến mất kiểm soát cân nặng.
* Dùng dầu dừa ở mức vừa phải tránh ảnh hưởng tim mạch
Dầu dừa nếu dùng quá mức sẽ ảnh hưởng tới hệ tim mạch
Việc sử dụng dầu dừa cần nên cân đối và lựa chọn kỹ lưỡng. Bởi nếu bạn lạm dụng dầu dừa sẽ ảnh hưởng cho sức khỏe nhất là các vấn đề về hệ tim mạch.
Có thể bạn chưa biết, mỗi canh dầu dừa chứa 13g chất béo bão hòa, gấp 6 lần lượng chất béo trong dầu olive
Trong khi đó theo như khuyến cáo của các chuyên gia mức chất béo bão hòa tối đa phụ nữ tiêu thụ mỗi ngày là 20g và đàn ông là 30g
Vì thế, nếu bạn duy trì thói quen dùng dầu dừa thường xuyên nghĩa là bạn sẽ nạp vào cơ thể lượng chất béo không bão hòa vượt mức cho phép và không tốt cho sức khỏe tim mạch của bạn. Ngoài dầu dừa, các bạn có thể áp dụng thêm cho mình 1 số dòng sp hỗ trợ làm đẹp khác cũng hiệu quả không kém như: tinh bột nghệ nano, kem tan mỡ finomas, or là an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ