Một số hiệu quả của tỏi đối với bệnh cao huyết áp

Cao huyết áp là căn bệnh khá nguy hiểm và có rất nhiều người đang mắc phải. Và có rất nhiều người đã dùng tỏi để ổn định huyết áp hiệu quả và an toàn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những tác dụng của tỏi đối với bệnh cao huyết áp bạn nên biết.

Tỏi là gia vị khá quen thuộc trong gian bếp mỗi gia đình, nó có có vị cay, tính ôn, vào hai kinh can và vị, không chỉ tốt cho hệ tiêu hóa, giúp thanh nhiệt, giải độc, sát độc mà nó còn mang lại hiệu quả ổn định huyết áp ở mức an toàn nhất cho các bệnh nhân huyết áp.

bi-quyet-giam-can-nhanh-chong-va-hieu-qua-voi-toi-a

Tác dụng của tỏi đối với bệnh cao huyết áp

Theo như nghiên cứu của Tiến sĩ Karin Ried từ Đại học Adelaide, Australia đã tiến hành một thử nghiệm trên 50 người bị cao huyết áp đang phải dùng thuốc. Bà đã cho họ sử dụng viên tỏi loại già mỗi ngày, chứ không dùng tỏi tươi trực tiếp để đảm bảo hàm lượng không biến động. Theo như kết quả cho thấy, với những người dùng thêm viên tỏi bổ sung mỗi ngày đã có chỉ số huyết áp thấp hơn hẳn sau 12 tuần so với những bệnh nhân không sử dụng tỏi hỗ trợ. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng noni và sản phẩm noni max chính hãng

Chính vì thế, tỏi mang lại hiệu quả điều trị và ổn định huyết áp an toàn và rất đơn giản. Đặc biệt, khi sử dụng tỏi đều đặn sẽ giảm được áp lực máu, tốt cho cả hệ tim mạch, hạn chế các biến chứng nguy hại như: nhồi máu cơ tim, xơ vữa động mạch…

>> Tham khảo: Cách sử dụng nước Noni với người huyết áp, tim mạch

trieu-chung-cua-benh-cao-huyet-ap

Ổn định huyết áp là yếu tố bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân huyết áp cao

Để trị cao huyết áp bạn có thể tham khảo cách sử dụng tỏi giúp điều trị cao huyết áp qua cách làm sau:

– Lấy khoảng 10g tỏi ngâm dấm hoặc rượu mỗi ngày và ăn tỏi đã ngâm chính là phương thức giúp ổn định huyết áp hiệu quả.

– Hoặc có thể dùng 100g tỏi đã bóc sạch vỏ trộn với 100g đậu trắng, đem ninh nhừ với 2 lít nước sạch trong vòng 2h, sau đó uống nước này để ổn định huyết áp cao.

Với những tác dụng của tỏi đối với bệnh cao huyết áp mà bài viết đã chia sẻ ở trên hi vọng bạn sẽ có thêm mẹo nhỏ đơn giản, an toàn và tiết kiệm chi phí từ tỏi để có hệ huyết áp ổn định và tốt cho sức khỏe nhất.

Nguồn: http://tamvietgroup.com/chi-tiet-tin/tac-dung-cua-toi-doi-voi-benh-cao-huyet-ap/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *