5 lý do bạn nên chọn Cumar Gold Kare

1. CumarGold Kare là sản phẩm đầu tiên và duy nhất chứa Phức hệ Nano FGC:

Phức hệ Nano FGC là hệ dẫn thuốc siêu vi, kết hợp giữa 3 hoạt chất kháng u hàng đầu: Fucoidan, NotoGinseng và Curcumin. Tác dụng kháng u của phức hệ Nano FGC tuân theo một cơ chế hoàn toàn mới. Thay vì chỉ tấn công cục bộ trên một vài cơ chế đơn lẻ, phức hệ Nano FGC tiêu diệt tế bào ung bướu trên nhiều cơ chế. Từ đó, vừa giúp bệnh nhân giảm được kích thước khối u, ngăn ngừa di căn vừa không để lại tác dụng phụ. CumarGold Kare là sản phẩm đầu tiên và duy nhất sử dụng phức hệ Nano FGC cho bệnh nhân ung bướu, đã được gửi đi đăng kí bảo hộ độc quyền bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.

Nguyên liệu sản xuất CumarGold Kare được cung cấp trực tiếp 100% từ Viện khoa học vật liệu – Viện hàn lâm khoa học Việt Nam:

Curcumin: Được chiết xuất từ củ nghệ vàng.

Saponin NotoGinseng được chiết xuất từ củ tam thất.

Fucoidan được chiết xuất từ loại tảo Laminaria japonica Aresch, Nhật bản.

2. Sản phẩm CumarGold Kare được chuyển giao từ đề tài nghiên cứu khoa học:

Tối 28/9, tại Hội chợ công nghệ và thiết bị Techmart Hanoi 2016, CVI vinh dự được ký kết chuyển giao nguồn nguyên liệu phức hệ Nano FGC thành SP CumarGold Kare từ viện hàn lâm khoa học Công nghệ VN trước sự chứng kiến của lãnh đạo Đảng, Nhà Nước: Chủ tịch mặt trận tổ quốc Nguyễn Thiện Nhân, chủ tịch UBND TP Hà Nội, bộ trưởng Bộ Khoa Học Công Nghệ.

CumarGold Kare là sản phẩm được chuyển giao từ đề tài nghiên cứu khoa học: “Nghiên cứu quy trình bào chế hệ dẫn Nano (FUCOIDAN – CURCUMIN – NOTOGINSENG) dùng trong phòng ngừa và nâng cao thể trạng, giảm nhẹ tác dụng phụ của hóa xạ trị cho bệnh nhân ung bướu” do TS Hà Phương Thư tiến hành tại Viện khoa học vật liệu – Viện hàn lâm khoa học Việt Nam.

3. Đề tài nghiên cứu khoa học về phức hệ Nano FGC của TS Hà Phương Thư được vinh danh tại giải thưởng UNESCO 2012:

Trong bối cảnh ung thư bùng nổ như một đại dịch ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung đi kèm với những tác dụng phụ nặng nề do các phương pháp điều trị hiện tại gây ra, phức hệ Nano FGC mở ra một hướng đi mới trong dự phòng và nâng cao thể trạng, giảm nhẹ tác dụng phụ của hóa xạ trị cho bệnh nhân ung bướu. Với những đóng góp của mình trong việc tìm ra phức hệ dẫn thuốc Nano  hướng đích lên tế bào ung thư, năm 2012, TS Hà Phương Thư vinh dự được UNESCO vinh danh vì sự phát triển của phụ nữ trong khoa học.

Đánh giá về đề án nghiên cứu phức hệ Nano của TS Hà Phương Thư, Giáo sư Viện sĩ Nguyễn Văn Hiệu- Hội đồng khoa học quốc gia Loreal- UNESCO Vì sự phát triển của phụ nữ trong khoa học cho biết, đây là một trong những hướng nghiên cứu hiện đại trên thế giới.

VS Nguyễn Văn Hiệu: “Tôi rất mừng vì các nhà khoa học trẻ trong nước đã tiếp cận được với hướng nghiên cứu này. Khi nó được áp dụng vào thực tế sẽ mang lại những hiệu quả rất cao”.

4. CumarGold Kare được nghiên cứu hoạt tính sinh học tại Học Viện Quân Y:

Bước đầu, sản phẩm CumarGold Kare do Tiến sĩ Hà Phương Thư cùng cộng sự ở Viện Khoa học Vật liệu Viện Hàn lâm KH Việt Nam sản xuất đã được nghiên cứu đánh giá hoạt tính sinh học kháng u tại Học viện Quân y.
Phó giáo sư-Tiến sĩ Nguyễn Lĩnh Toàn cho biết “Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu tác dụng kháng u của CumarGold Kare trên dòng tế bào ung thư vòm họng, vú, phổi, gan và tuyến tiền liệt người và thử nghiệm trên chuột thiếu hụt miễn dịch (nude mice) mang khối ung thư phổi người. Kết quả cho thấy, CumarGold Kare có tác dụng ức chế phát triển tế bào ung bướu, đặc biệt trên dòng tế bào ung thư phổi A549, ung thư gan Hep-3B, ung thư vòm họng HTB-43. Tế bào ung thư có biểu hiện thưa thớt dần theo thời gian, hình dạng bị biến đổi, thoái hóa. Trên chuột nude mang khối ung thư phổi người, CumarGold Kare có tác dụng ức chế khối u phát triển, tăng tỉ lệ sống sót so với nhóm chứng. Đặc biệt nhóm chuột ung thư sử dụng kèm CumarGold Kare với hóa chất kháng ung thư (Doxorubicine) có tỉ lệ tế bào miễn dịch NK và DC cao hơn so với tất cả các nhóm khác, và bao gồm cả nhóm chứng, chứng tỏ CumarGold Kare có khả năng tăng cường đáp ứng miễn dịch không đặc hiệu”

CumarGold Kare là sản phẩm được đầu tư nghiên cứu bởi các nhà khoa học của Viện hàn lâm khoa học Việt Nam và được kiểm tra tính hiệu quả bởi viện Quân Y 103 trước khi ra thị trường.

5. Sản phẩm CumarGold Kare chứa ba hoạt chất có nhiều nghiên cứu khoa học nhất:

Với những tác dụng vượt trội, hàng ngàn công trình nghiên cứu khoa học đã được tiến hành nhằm khám phá công dụng của Fucoidan, NotoGinseng và Curcumin. Trên thư viện Pubmed (Tính đến tháng 8/2016) có tới:

– Hơn 3400 nghiên cứu về Curcumin 

– Hơn 1400 nghiên cứu về Fucoidan 

– Gần 1000 nghiên cứu về Ginseng và NotoGinseng 

                                                                                                                                                                           Nguồn: Cumar Gold Kare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *