Lựa chọn rượu nào để giúp phái mạnh thêm sung mãn?

Một số loại rượu ngâm từ các thảo dược quý hiếm không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn khiến chức năng sinh lý được cải thiện và hỗ trợ nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn cách chọn rượu nào để giúp phái mạnh thêm sung mãn?

Rượu tắc kè

Đây chính là loại rượu thuốc đã được rất nhiều người tin tưởng sử dụng để nang cao và cải thiện chức năng sinh lý cho các cặp vợ chồng. Bởi hiệu quả bổ thận, tráng dương, ích tinh tủy, dùng trong các trường hợp ù tai do thận khí kém, liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm.

nguoiduatin-cuongduong

Chọn rượu nào để giúp phái mạnh thêm sung mãn?

Để có bài thuốc rượu tắc kè bạn chỉ cần chuẩn bị những dược liệu như: tắc kè 1 đôi, hà thủ ô đỏ 200g, ba kích 200g, nhục thung dung 100g, đảng sâm 200g, huyết giác 20g, đại hồi hoặc tiểu hồi 10g, trần bì 10g, đường trắng 200g, rượu trắng 35 – 40o 4 lít. Bạn nên uống trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ ngày dùng 2 – 3 lần, mỗi lần 30 – 50ml.

Rượu ba kích

Ba kích giúp cường gân cốt, bổ thận ích tinh, ôn thận tráng dương. Nếu  sử dụng rượu ba kích đều đặn sẽ mang lại hiệu quả chủ trị các bệnh liệt dương, di tinh, mộng tinh, hạn chế chóng mặt, mệt mỏi và làm tăng khả năng giao hợp đối với những người yếu và sinh hoạt tình dục ít.

Ba kích đã bỏ lõi 40g, thục địa, nhục thung dung, ngũ vị tử 20g, nhân sâm 10g, 1 lít rượu trắng. Sau khi rửa sạch các vị thuốc trên bạn sấy khô hoặc để ráo nước và đem ngâm với 1 lít rượu trắng vào ngâm trong 7 ngày có thể dùng được.

Rượu nhân sâm

ruou-sam

Rượu nhân sâm giúp nâng cao hiệu quả cải thiện chức năng sinh lý

Nhân sâm cũng được coi là thảo dược quý hiếm không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn mang lại hiệu quả cải thiện chức năng sinh lý cho các cặp vợ chồng. Bạn chỉ cần lựa chọn Nhân sâm Hàn Quốc chính hãng còn tươi sau khi qua sơ chế cho ngâm vào loại rượu ngon sau 1 tháng có thể sử dụng.

Rượu Nhung hươu

Nhung hươu Altai Sibiri chính là thượng dược trong 4 loại: sâm, nhung, quế, phụ. Vì thế, việc lựa chọn nhung hươu để ngâm rượu hoặc loại rượu Nhung hươu đã được ngâm sẵn trên thị trường chính là bí quyết cải thiện chức năng sinh lý đang được nhiều quý ông lựa chọn.

Bài thuốc này không chỉ giúp nâng cao sức khỏe, hạn chế mệt mỏi mà còn giúp nam giới nhanh chóng lấy lại phong độ thời trai trẻ với khả năng ham muốn cao, hạn chế xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ, giúp đời sống vợ chồng trở nên thăng hoa, hạnh phúc hơn.

Với chia sẻ các loại rượu tốt cho chức năng sinh lý nam giới sẽ  giúp các cặp vợ chồng có đời sống phòng the viên mãn, hạnh phúc hơn. Để tham khảo thêm về các sản phẩm Nhân sâm, Nhung hươu Altai Sibiri, Cao ban long bạn vui lòng truy cập qua địa chỉ website: nhansamnhunghuou.com.

Nguồn: http://nhansamnhunghuou.com/chon-ruou-nao-de-giup-phai-manh-them-sung-man/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *