Giá bán GastimunHp trên thị tường hiện nay

Việc nắm bắt được giá bán GastimunHp chính hãng trên thị trường hiện nay  là điều vô cùng quan trọng và cần thiết, giúp người tiêu dùng tránh khỏi tình trạng “tiền mất tật mang”.

Trong những năm gần đây, GastimunHp được nhập khẩu vào Việt Nam rất nhiều và trở thành một mặt hàng được ưa chuộng tại đây.  GastimunHp chứa kháng thể đặc hiệu chống vi khuẩn Hp dạ dày (OvalgenHP) được sản xuất và hoàn thiện 100% tại Nhật Bản. Sản phẩm có tác dụng phòng ngừa và ức chế vi khuẩn Hp (Helicobacter pylori, H.pylori), bảo vệ sức khỏe , cải thiện môi trường dạ dày, đồng thời trợ giúp bệnh nhân trong quá trình điều trị viêm loét dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra. Trong những năm gần đây, GastimunHp được nhập khẩu vào Việt Nam rất nhiều và trở thành một mặt hàng được ưa chuộng tại đây. Tuy nhiên, thông tin về giá bán GastimunHp trên thị tường hiện nay vẫn đang là khái niệm rất mơ hồ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Do đó, việc nắm bắt được giá bán GastimunHp chính hãng hiện nay  là điều vô cùng quan trọng và cần thiết, giúp người tiêu dùng tránh khỏi tình trạng “tiền mất tật mang”.

GastimunHp – Khắc tinh của vi khuẩn Hp

GastimunHp có chứa kháng thể OvalgenHP chống vi khuẩn Hp, giúp phòng ngừa nguy cơ mắc và tái nhiễm vi khuẩn Hp, hỗ trợ điều trị bệnh lý dạ dày, tá tràng do vi khuẩn Hp gây ra.

Không giống như các loại kháng sinh thông thường tác dụng trên nhiều loại vi khuẩn, có thể bị vi khuẩn đề kháng cũng như mất tác dụng, gây ra nhiều tác dụng bất lợi như mệt mỏi, rối loạn hệ vi khuẩn có ích cũng như không thể sử dụng liên tục trong thời gian dài hơn phác đồ điều trị. Kháng thể OvalgenHP có trong sản phẩm GastimunHp chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà được gây miễn dịch với kháng nguyên Urease của vi khuẩn Hp, do đó nó chỉ tác dụng trên loại vi khuẩn Hp mà không gây ảnh hưởng tới hệ vi sinh vật bình thường trong cơ thể. Đặc biệt, loại kháng thể này còn ức chế thành phần thiết yếu của vi khuẩn, khiến vi khuẩn không thể đề kháng. Chính vì vậy, kháng thể OvalgenHP có thể sử dụng lâu dài với mọi đối tượng ở mọi lứa tuổi khác nhau.

Giá bán GastimunHp chính hãng trên thị trường 

GastimunHp có thể phối hợp với thuốc để tăng hiệu quả điều trị bệnh viêm loét dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra, kể cả khi vi khuẩn Hp đã kháng thuốc kháng sinh. Sản phẩm tuyệt đối an toàn, có thể sử dụng cho cả trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, đang cho con bú, … Ngoài ra, GastimunHp còn có khả năng dự phòng tái nhiễm Hp sau khi điều trị hết, chống lây nhiễm Hp từ người bệnh sang người lành. Đây là lý do tại sao nhu cầu sử dụng sản phẩm GastimunHp ngày càng được được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Giá bán GastimunHp trên thị trường hiện nay

Như đã biết, sản phẩm có chất lượng và mang lại hiệu quả cao cho người bệnh đau dạ dày như GastimunHp thường không tránh khỏi việc bị làm giả, làm nhái. Lợi dụng tâm lý số đông khách hàng luôn muốn mua hàng với giá rẻ, một số gian thương đã đưa hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vào bán kiếm lời để thu lợi nhuận bất chính. Trên thực tế, GastimunHp chính hãng được bán ra với giá thị trường là 410.000 VNĐ. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều nơi bày bán cùng loại sản phẩm này nhưng có giá rẻ hơn rất nhiều và khách hàng cần phải hết sức thận trọng, tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Để tránh rủi ro cũng như đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, khách hàng khi lựa chọn mua GastimunHp nên chú ý mua hàng nhập khẩu chính hãng, tuyệt đối không mua sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ của các cá nhân, tổ chức không được cấp phép kinh doanh. Thay vào đó, khách hàng chỉ nên mua sản phẩm GastimunHp tại các nhà thuốc lớn, rõ ràng về nguồn gốc, có đầy đủ hóa đơn chứng từ.

Được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả sản phẩm mang lại, với kinh nghiệm nhiều năm qua trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm dược phẩm, thực phẩm thuốc, Nhà thuốc Tâm Việt tự hào là một trong những địa chỉ uy tín và tin cậy nhất, luôn mang tới những sản phẩm GastimunHp chính hãng nhập khẩu từ Nhật Bản.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0986.528.663 để sở hữu sản phẩm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời này với mức giá bán GastimunHp ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

                                                                                                                    Nguồn bài viết: nhathuoctamviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *