Cách sử dụng nước Noni với người huyết áp, tim mạch

Nước uống Noni là thực phẩm chức năng vô cùng tốt với sức khỏe con người, và có hàm lượng dưỡng chất cao rất tốt cho các bệnh nhân tim mạch, huyết áp

Nước uống Noni là thực phẩm chức năng vô cùng tốt với sức khỏe con người, và có hàm lượng dưỡng chất cao rất tốt cho các bệnh nhân tim mạch, huyết áp. Bởi vậy, bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho cách sử dụng Nước Noni với người huyết áp, tim mạch.

Tim mạch và các bệnh lý liên quan đến tim chính là căn bệnh khá nguy hiểm mà hiện nay đang có rất nhiều người mắc phải và mỗi năm có hơn 17, 5 triệu người chết vì bệnh tim mạch. Bởi vậy, việc sử dụng các sản phẩm chức năng để loại bỏ căn bệnh này chính là giải pháp đang được nhiều người lựa chọn.

di-bo

 

Cách sử dụng nước Noni với người huyết áp, tim mạch

Nước noni là sản phẩm có giá trị vô cùng tốt, mang lại rất nhiều công dụng hỗ trợ điều trị và phòng chống căn bệnh nguy hiểm này. Vậy vì sao nước uống noni giúp phòng và điều trị bệnh tim mạch, bạn có thể tham khảo một số lý do như sau:

– Giảm cholesterol, mỡ máu: Đây chính là nguyên nhân trực tiếp gây ra bệnh tim mạch và việc tích tụ các mỡ máu trong cơ thể người khiến chức năng lưu thôn máu ảnh hưởng nghiêm trọng và tắc ở tim gây nhồi máu cơ tim. Nước uống noni có chứa đến hơn 150 hợp chất khác nhau, giúp chính là  giải pháp ngăn chặn sự xuất hiện của các cholesterol xấu, ngăn ngừa mỡ máu.

-Mang lại hiệu quả bổ máu, giúp máu lưu thông tốt: Nước ép Noni có tác dụng hỗ trợ khả năng giúp máu lưu thông hiệu quả hơn, từ đó ngăn chăn khả năng bị tắc động mạch, hạn chế hoa mắt chóng mặt và  các dấu hiệu mệt mỏi đối với bệnh tim mạch.

-Tốt cho việc bổ tim: Nước uống noni hỗ trợ tăng cường các hoạt động của tim, hạn chế các biểu hiện suy tim, rối loạn nhịp tim, khó thở, tức ngực.

 

om-yeu

 

Nước ép Noni hỗ trợ chữa trị các chứng đau đầu, chóng mắt

– Tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch: Ngoài tác dụng với hệ tim mạch, nước uống Noni cũng có rất nhiều dưỡng chất quan trọng giúp  nâng cao khả năng miễn dịch và sức đề kháng cho các bệnh nhân tai biến và mọi đối tượng khác có sức khỏe hạn chế và đang trong thời gian điều trị bệnh.

Với những công dụng tuyệt vời trên thì việc sử dụng Noni chính là giải pháp an toàn tốt cho các bệnh nhân tim mạch. Cách sử dụng nước Noni với người huyết áp, tim mạch bạn nên áp dụng như sau:

  • Bạn nên uống nước ép Noni vào buổi sáng lúc mới ngủ dậy là tốt nhất. – Với các bệnh nhân tim mạch hoặc mắc bệnh mãi tính: mỗi ngày 3-4 lần, mỗi lần 30ml vào trước bữa ăn 30phút.
  • Với trường hợp bệnh nhân đang xạ trị, phẫu thuật: thì có thể tăng lên từ 3-4 lần/ngày, mỗi lần 60 ml
  •  Bạn nên duy trì sử dụng nước uống Noni mỗi ngày để có  hiệu quả tốt nhất đối với việc ngăn chặn và phòng chống căn bệnh tim mạch nguy hiểm.

>> Các bạn cũng có thể tham khảo thêm sản phẩm nước Noni max có công dụng tương tự như nước Noni Juice nhưng hàm lượng cao gấp 4 lần do đó nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị cho bạn.

Bạn nên  mua sản phẩm nước noni tại các đại lí phân phối uy tín, trên bao bì sản phẩm có ghi rõ thành phần, công dụng, đối tượng, hướng dẫn sử dụng rõ ràng để an toàn. Tamvietgroup.com chính là địa chỉ đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng đặt mua bởi mức giá ưu đãi cũng như chất lượng của sản phẩm.

Nguồn: http://tamvietgroup.com/chi-tiet-tin/cach-su-dung-nuoc-noni-voi-nguoi-huyet-ap-tim-mach

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *