Tác dụng của đông trùng hạ thảo như thế nào đối với sức khỏe

Tác dụng của đông trùng hạ thảo đã được y học công nhận cách đây hàng ngàn năm. Đông trùng hạ thảo có đến 17 loại acid amin và các loại vitamin phong phú như: A, C, D, E, K, B1, B2.. khoáng chất như: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, Selen. . Sản phẩm cực kỳ tốt đối với những người mắc bệnh. tim mạch, loãng xương, tiểu đường…

Đông trùng hạ thảo với tác dụng làm đẹp

đông trùng hạ thảo với tác dụng làm đẹp

Ít ai biết sản phẩm đông trùng hạ thảo cũng có thể làm đẹp trong đông trùng hạ thảo có đến 5 trong 7 thành phần làm đẹp được tìm kiếm trên thế giới. Như  polysaccharides, axit amin, axit nucleic, vitamin… Những thành phần có tác dụng tăng cường khả năng tuần hoàn máu, lưu thông mạch máu và sự trao đổi chất của con người. 

Chính vì vậy mà đông trùng hạ thảo giúp ngăn ngừa lão hóa của tế bào da rất tốt, loại bỏ các độc tố có hại trong da, Giúp làm sạch bề mặt da, cho bạn một thân hình cân đối.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường miễn dịch

dong-trung-ha-thao-tang-mien-dich

Polysaccharides và cordycepin là các thành phần chứa trong đông trùng hạ thảo giúp thúc đẩy điều tiết hai chiều của hệ miễn dịch. Cũng chính vì vậy mà giúp ngăn chặn các vi khuẩn và virus gây bệnh xâm nhập vào cơ thể.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với hệ tuần hoàn

dong-trung-ha-thao-tang-tuan-hoan

Như bạn đã biết, hệ tuần hoàn là cơ quan hoạt động nhiều nhất trong quá trình vận chuyển máu và oxy. Hệ tuần hoàn có hoạt động khỏe mạnh thì tim và não mới phát triển bình thường.  Giúp tăng cường lượng oxy hóa cho tim, àm giảm sự tắc hoặc lắng cặn mạch máu. Bên cạnh đó, thảo dược này cũng tác dụng làm giảm cholesterol có hại và triglyceride để ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông,

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với gan và thận

dong-trung-ha-thao-tot-cho-gan-va-than

Các nghiên cứu đã chỉ ra răng cordycepin và polysaccharides rất tốt cho gan, làm tăng cường các chức năng của gan. chống lại bệnh viêm gan, bảo vệ tế bào gan hiệu quả. Ngoài ra Theo Đông y, đông trùng hạ thảo có tính tư âm bổ dương, bổ thận hiệu quả

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với bệnh ung thư

Tác dụng này của đông trùng hạ thảo là nhờ chất Cordycepin. Chất này có tác dụng làm ức chế và trì hoãn sự lây lan của tế bào ung thư, thúc đẩy chuyển hóa hạch và tăng cường khả năng chống ung thư.

Ngoài sản phẩm đông trùng hạ thảo thì các bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe dành cho những người gầy và người béo như: miếng dán tan mỡ bụng, tảo xoắn spỉulina tân đại trạch, thuốc giảm cân lic usa,….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *