Công dụng của noni max có tốt không?

Công dụng noni max hiện đang được rất nhiều người tin dùng bởi những hiệu quả tuyệt vời của sản phẩm. Bài viết này nhathuoctamviet.vn sẽ giới thiệu cho khách hàng những công dụng đặc biệt của sản phẩm noni max để tham khảo nhé

 

Công dụng của noni max

Sản phẩm noni max là nước uống có hoạt tính sinh học mạnh mẽ và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Noni max là thương hiệu hoàn toàn mới về nước uống cho sức khỏe và vượt xa hoàn toàn các dạng nước uống cho sức khỏe khác. Các nhà khoa học sáng tạo tại Morinda Bioactives đã tạo nên Noni max để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể của bạn giúp bạn có sức khỏe tốt nhất.

– Noni max giúp tạo mạch máu khỏe để vận chuyển máu tốt, hệ thống tuần hoàn máu khỏe mạnh
– Cải thiên khả năng nhân thức của cơ quan não bộ giúp tăng cường sức khỏe mạnh mẽ
– Hoạt chất sinh học là một hợp chết quan trong như vitamin và khoáng chất giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể phát triển
– Noni max chứa một lượng lớn hoạt tính sinh học bao gồm iridoids, lignans, coumarins, polysaccharides, flavonoids, và các acids béo.

Noni max bảo vệ chống gốc tự do:

+ Iridoids trong Noni max được khoa học chứng minh là một nguồn cấp trên của chất chống oxy hóa. Họ tăng cường sử dụng của glutathione một chất chống oxy hóa chủ yếu được sản xuất bởi cơ thể và giúp nó và chức năng chất chống oxy hóa khác hiệu quả hơn.
Noni max tăng cường chức năng não khỏe mạnh

+ Nước uống noni max cũng đã được hiển thị để hỗ trợ rõ ràng tinh thần và khả năng nhận thức được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao. Trong một nghiên cứu, một nhóm chuột được cho nước trái cây Morinda citrifolia (thành phần chínhtrong Noni max) thực hiện tốt hơn trong một bài kiểm tra căng thẳng nhận thức hơn so với chuột không được cho cácbioactives, cho thấy nó giúp bảo vệ não khỏi căng thẳng gây ra suy giảm nhận thức .
Noni max tăng cường năng lượng, cải thiện sức bền.

Xem thực phẩm bổ sung chức năng khác là diệp lục k link : http://nhathuoctamviet.vn/nuoc-diep-luc-klink-thanh-loc-co-the-giai-nhiet.html

NONI MAX

+ Noni max đã được hiện nhằm tăng cường cả năng lượng và độ bền tự nhiên và không có tác dụng phụ có hại liên quan với đồ uống năng lượng và caffeine. Lợi ích năng lượng tăng cường của bioactives trong Noni Max đã được chứng minh trong một thử nghiệm lâm sàng liên quan đến 40 người chạy khoảng cách dài được đào tạo. Sau ba tuần, các vận động viên đã tăng bình quân 21% trong sức chịu đựng.

Bạn cần thêm thông tin sản phẩm hay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Mọi thông tin vui lòng liên hệ :
 Địa chỉ :    168 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội
 Phone:       0986.528.663 – 046.254.3165
 Email:       nhathuoctamviet.info@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *