Những câu hỏi thường gặp về BoniSmok

Hỏi: Tôi hút thuốc lá đã hơn 10 năm, ngày hết hơn 1 bao Thăng Long. Mấy hôm rồi vừa nhờ người nhà mua hộ 1 chai Boni-Smok loại 250ml, quý công ty cho tôi hỏi, liệu tôi có thể san 1 chai Boni-Smok này ra dùng trong 7 ngày được không?

Trả lời:
Chào anh!
Nếu anh san 1 chai Boni-Smok 250 ml ra dùng trong 7 ngày thì lượng Boni-Smok dùng mỗi lần anh dùng sẽ rất ít, không đủ bao phủ toàn khoang miệng và hiệu quả cai thuốc sẽ khó đảm bảo hơn anh ạ. Thường 1 một liệu trình cai thuốc lá/thuốc lào bằng Boni-Smok anh cần dùng 2- 3 chai thể tích 250ml hoặc 3- 4 chai nhỏ thể tích 150 ml. 
Cách sử dụng Boni-Smok rất đơn giản: Khi có cảm giác thèm hút thuốc, anh súc miệng bằng Boni-Smok, súc xong nhổ ra và hút thuốc luôn(không hút thuốc không có tác dụng gì). Khi đó, các thành phần trong Boni-Smok phản ứng với nicotine trong khói thuốc tạo vị đắng, khiến anh phải bỏ điếu thuốc đó đi.
Một ngày súc miệng khoảng 5- 6 lần, thường sau 3- 7 ngày là anh bỏ được thuốc lá.

Hỏi: Anh dùng Boni-Smok được 2 ngày rồi, trước anh hút gần 1 bao/ ngày, giờ cũng bỏ được 70%. Anh vừa trót uống một ít Boni-Smok liệu có sao không? Boni-Smok có tác dụng phụ gì không?
Trả lời:
Chào anh!
Anh yên tâm, Boni-Smok có nguồn gốc thảo dược, không lo tác dụng phụ đâu anh.  
Em thấy, lượng thuốc lá anh hút đã giảm được khá nhiều rồi, anh kiên trì dùng thêm một vài hôm nữa là bỏ được hoàn toàn thuốc lá rồi. 

Hỏi: Tôi hút thuốc đã hơn 30 năm, ngày hút hơn 1 bao thuốc. Nhưng giờ tôi có cháu nội rồi, sợ khói thuốc ảnh hưởng đến cháu nên tôi muốn bỏ thuốc lá. Cho tôi hỏi, Boni-Smok giá bao nhiêu? Tôi muốn mua Boni-Smok thì mua ở đâu?
Trả lời:
Chào chú!
Chỉ cần chú muốn cai thuốc và dùng Boni-Smok đúng cách là chú có thể bỏ được thuốc lá/ thuốc lào dù chú có hút thuốc lâu năm hay mới hút. Boni-Smok chai 250ml giá 230.000VND. Để đảm bảo mua được hàng chính hãng chú đặt hàng Nhà Thuốc gửi hàng qua chuyển phát nhanh bưu điện cho Chú.

Hỏi: Chồng tôi 47 tuổi, hút thuốc từ hồi thanh niên, hút cả thuốc lá và thuốc lào. Vậy tôi muốn hỏi dùng Boni-Smok có giúp chồng tôi bỏ được cả thuốc lào không? Mà phải dùng mấy chai Boni-Smok mới bỏ được thuốc lá, thuốc lào?
Trả lời:
Chào chị!
– Dùng Boni-Smok có thể giúp anh nhà mình bỏ được cả thuốc lá, thuốc lào chị ạ.
– Vì trong thành phần của thuốc lá, thuốc lào đều chứa Nicotin. Khi có cảm giác thèm hút thuốc, anh súc miệng bằng Boni-Smok, súc khò khò sâu trong cổ họng khoảng 30 giây rồi nhổ đi và hút thuốc luôn (không hút thuốc không có tác dụng gì). Các thành phần trong Boni-Smok sẽ phản ứng với Nicotin trong khói thuốc lá, thuốc lào tạo vị đắng ngắt, khó chịu khiến anh phải bỏ điếu thuốc đi.

– Một ngày, anh súc miệng bằng Boni-Smok 5- 6 lần và sau khoảng 3- 7 ngày là bỏ được thuốc lá. 
Thường 1 liệu trình cai thuốc anh cần dùng 2- 3 chai Boni-Smok loại 250 ml 

Hỏi: Tôi hút thuốc lá từ hồi cấp 3, tới giờ đã ngoài 50 tuổi. Dùng hết hơn 2 chai Boni-Smok rồi, 3 ngày nay không còn hút thêm điếu thuốc nào nữa. Vậy không biết sau này tôi có bị nghiện thuốc lại không?
Trả lời:
Chào chú!
Chúc mừng chú đã bỏ được thuốc lá.
Chú yên tâm, Boni-Smok đã giúp chú bỏ thuốc lá hoàn toàn sau 3-7 ngày. Bỏ thuốc hoàn toàn tức là chú sẽ không còn cảm giác thèm thuốc nữa đâu ạ.

Hỏi: Chào anh/chị. Em năm nay 19 tuổi, khoảng 6 tháng nay em bắt đầu hút thuốc mà hay bị ho hen, khó chịu quá ạ. Giờ em rất muốn bỏ thuốc, anh/chị chỉ cách giúp em với ạ?
Trả lời:
Chào em!
Em nên dùng nước súc miệng cai thuốc lá Boni-Smok nhé.
Chỉ cần em muốn cai và dùng Boni-Smok đúng cách là chắc chắn em sẽ bỏ được.
– Đúng cách tức là: Khi có cảm giác thèm hút thuốc, em súc miệng bằng Boni-Smok, súc khò khò sâu trong cổ họng khoảng 30 giây rồi nhổ ra và hút thuốc luôn (lưu ý không hút thuốc không có tác dụng gì). Khi đó, các thành phần trong Boni-Smok phản ứng với nicotine trong khói thuốc tạo vị đắng, khiến em phải bỏ điếu thuốc đó đi.
– Một ngày em súc miệng bằng Boni-Smok khoảng 5- 6 lần, thường sau 3- 7 ngày là bỏ được thuốc lá rồi.

Hỏi: Nhà anh mới có cháu nhỏ nên muốn bỏ thuốc lá vì sợ ảnh hưởng tới con. Vậy dùng Boni-Smok có hiệu quả thật sự không? Có chắc chắn cai được thuốc không?
Trả lời:
Chào anh!
– Chỉ cần anh thực sự muốn cai thuốc và dùng Boni-Smok đúng cách là chắc chắn anh cai được.
– Đúng cách tức là: Khi thèm hút thuốc, anh súc miệng bằng Boni-Smok, súc xong anh nhổ đi và hút thuốc lá luôn (anh lưu ý không hút thuốc sẽ không có tác dụng). Khi đó, anh chỉ hút được 1-2 hơi là thấy đắng ngắt cổ họng, vị đắng này sẽ làm anh phải bỏ thuốc đi. Một ngày anh súc miệng bằng Boni-Smok khoảng 5-6 lần thì sau khoảng 3-7 ngày là anh bỏ hoàn toàn được thuốc lá. 
 

Hỏi: Xin hỏi dược sỹ, tại sao BoniSmok lại giúp cai được thuốc lá và dùng Bonismok có an toàn không?
Trả lời:
Chào bạn
– Cơ chế cai thuốc lá của BoniSmok chính là: Khi nào thèm thuốc thì lấy BoniSmok ra súc miệng và hút thuốc lá luôn. Các thành phần trong BoniSmok sẽ kết hợp với nicotin trong khói thuốc làm mất vị ngon của thuốc lá, khiến bạn cắt cơn thèm thuốc.
Và nếu sử dụng đúng cách thì bạn có thể cai thuốc lá trong vòng từ 3-7 ngày thôi.
– Bạn yên tâm, BoniSmok có nguồn gốc 100% thảo dược nên rất an toàn, đồng thời đây chỉ là dòng nước súc miệng, không uống vào người nên không lo tác dụng phụ. Nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng BoniSmok để cai thuốc lá bạn nhé.

Hỏi: Tôi nghiện thuốc lá đã 30 năm, đã từng sử dụng nhiều phương pháp cai thuốc lá nhưng đều không thành công. Vậy tôi dùng BmoSmok liệu có cai được không và sau bao lâu thì mới thấy tác dụng?
Trả lời:
Chào bạn!
– Khi bạn cai thuốc lá bằng BoniSmok thì không quan trọng bạn nghiện lâu năm hay mới nghiện, hút nhiều hay ít, đã từng sử dụng những biện pháp cai thuốc lá  nào. Quan trọng chỉ là bạn có muốn cai và sử dụng đúng cách hay không thôi, hiệu quả cai thuốc lá là 100%, trong vòng 3-7 ngày và bạn sẽ thấy tác dụng của nó ngay từ lần sử dụng đầu tiên bạn nhé.
– Cách sử dụng BoniSmok rất đơn giản: Khi nào thèm thuốc, bạn lấy BoniSmok ra súc miệng, súc xong nhổ ra và hút thuốc lá luôn (không hút thuốc không có tác dụng gì) và mỗi ngày bạn làm liên tục như thế khoảng 4,5 ngày là có thể cai được thuốc lá thành công rồi bạn ạ

Hỏi: Cho tôi hỏi Dùng BoniSmok để cai thuốc lá sau bao lâu sẽ cai được, và có trường hợp nào dùng mà không cai được thuốc lá không ạ?
Trả lời:
Chào bạn!
Một liệu trình cai thuốc lá bằng BoniSmok mất khoảng tầm từ 3-7 ngày thôi bạn ạ. Nếu người nghiện muốn cai và sử dụng đúng cách thì hiệu quả cai thuốc lá là 100% . Dùng BoniSmok  mà không cai được chỉ có 2 trường hợp:
Người nghiện không muốn cai
Sử dụng không đúng cách như súc miệng xong mà không hút thuốc ngay hoặc súc miệng xong lại súc miệng bằng nước khác mà không hút thuốc

                                                                                                                                                    Nguồn: Botania

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *