Sale

Nuskin LifePak Prenatal bổ sung dinh dưỡng cho mẹ và bé

Hãng sản xuất: NUSKIN

Model: NLP32

Tình trạng: Có hàng

Giá: 1,250,000 VND 950,000 VND
Thuế: 950,000 VND
Số lượng:

Nuskin LifePak Prenatal là sản phẩm có tác dụng bổ trợ nguồn dinh dưỡng và tăng hàm lượng các vi dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể mẹ và bé hoặc chị em phụ nữ đang mang thai được phát triển.

Quá trình mang thai là thời gian mà các bà mẹ cần bổ sung nguồn dinh dưỡng tối ưu để con được phát triển thông minh và khỏe mạnh. Vậy nên, việc cung cấp chất dinh dưỡng cho bé ngay từ lúc mang thai là rất cần thiết để có sức đề kháng và hạn chế mệt mỏi.

Nuskin LifePak Prenatal  chính là sản phẩm tốt cho mẹ và bé vì nó cung cấp 1 loạt các chất chống oxy hoá, vitamin và chất khoáng điển hình bị thiếu trong khẩu phần ăn uống của mỗi ngày mà các thực phẩm thông thường khó đáp ứng được

Ngoài việc đáp ứng những khiếm khuyết dinh dưỡng hàng ngày, sản phẩm còn có các ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm thông thường khác như: 

  • Hỗ trợ chức năng hooc môn thông thường
  • Tăng cường chức năng lưu thông máu giúp hạn chế hiện tượng phù chân, tay khi mang thai.
  • Thúc đầy sức khoẻ của ống thần kinh ở trẻ em đang phát triển
  • Cung cấp hỗ trợ chống oxy hoá để bảo vệ tế bào, hỗ trợ sự chuyển hoá đường huyết và dinh dưỡng xương.
  • Tăng cường khả năng miễn dịch cho cả mẹ và bé.

Thành phần:

Sản phẩm bao gồm các thành phần hoá học và các vitamin tốt cho sức khoẻ:

  • Calcium, Magnesium: đây chính thành phần có hàm lượng canxi cao tốt cho hệ xương khớp và hệ thần kinh, sự phát triển của trí não
  • Vitamin D: Thúc đẩy sự chuyển hoá của sự kết hợp giữa canxi, magnesium và chất dinh dưỡng cho xương.
  • Vitamin K: tăng cường sự chuyển hoá của canxi và bổ sung lượng vitamin thiếu hụt cho cơ thể.
  • Soyloflavones: Thúc đẩy chuyển hoá canxi và hạn chế sự hao tổn canxi ra khỏi xương.

Tác dụng của sản phẩm:

Bổ sung lượng dinh dưỡng thiếu hụt cho cơ thể.

LPP cải thiện nền tảng sức khoẻ hàng ngày của bạn, bằng cách cung cấp cho cơ thể hơn 20 loại Vitamin và chất khoáng cần thiết để có năng lượng và sức khoẻ tối ưu. 

Cân bằng dinh dưỡng xương

Sức khoẻ của xương và mối quan tâm đang gia tăng toàn cầu, đặc biệt đối với phụ nữ nhất là các bà mẹ đang mang thai và cho con bú. Sản phẩm cung cấp những chất dinh dưỡng chủ yếu cho xương với số lượng (canxi chất khoáng (650mg) và ma-nhê (350mg) có ý nghĩa lâm sàng để làm tăng và duy trì sức khoẻ của xương. 

Cân bằng sự hỗ trợ miễn dịch

Các Vitamin A, C, E, carotenoid, Vitamin B6 và kẽm giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch, và cung cấp cho cơ thể những chất dinh dưỡng để hoạt động tối ưu và tăng cường sức đề kháng giữ cho cơ thể được khoẻ mạnh.

Hỗ trợ sự chuyển hoá đường huyết

LPP giúp duy trì các hàm lượng đường huyết bình thường, độ dung nạp glucose, và sự chuyển hoá insulin bằng cách cung cấp cho cơ thể số lượng tối ưu của chromium, Vitamin C, E, Ma-nhê và kẽm - những chất dinh dưỡng quan trọng được chứng minh lâm sàng để hỗ trợ sự chuyển hoá đường huyết bình thường.

Giúp bảo vệ cơ thể bằng các chất dinh dưỡng tim mạch

Sản phẩm cung cấp các số lượng tối ưu của trên 40 chất dinh dưỡng chống oxy hoá khác nhau mà hoạt động cộng lực trong cơ thể để bảo vệ các lipid máu LDL chống bị oxy hoá bởi các chất gốc tự do. 

Giúp bảo vệ cơ thể chống triệu chứng lão hoá

Sản phẩm có chứa những chất chống oxy hoá để xử lý nguyên nhân cốt lõi của lão hoá: sự tổn hại DNA của tế bào

Bảo vệ tế bào bằng hệ thống chống oxy hoá

Nuskin LifePak Prenatal chứa nhiều chấy chống oxy hoá để bảo vệ sức khoẻ tế bào do sự ô nhiễm, lối sống nhiều stress và suy nhược sản sinh các chất gốc tự do…

Chất dẫn đầu trong bổ trợ dinh dưỡng

Nuskin LifePak Prenatal cung cấp những chất quan trọng như: Vitamin, chất khoáng, chất dinh dưỡng gốc thực vật và các vi dinh dưỡng chống oxy hoá cho nhu cầu sức khoẻ hàng ngày của cơ thể con người.

* Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Cách sử dụng

Để có hiệu quả tốt nhất người lớn 2 gói 1 ngày. Dùng các thành phần trong (1) gói LPP với 8 oz nước ở buổi ăn sáng và buổi ăn tối
Cách đóng gói: 60 gói

Xuất xứ: Mỹ

Nuskin LifePak Prenatal chính là nguồn bổ sung dinh dưỡng cho mẹ và bé một cách toàn diện mà các thực phẩm hàng ngày không đáp ứng được.

Viết ý kiến

Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

0986.528.663