Mách bạn cách sử dụng cao ban long tốt nhất

Cao ban long – sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, được chiết xuất từ Nhung hươu Nga cao cấp Siberia đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng để bồi bổ sức khỏe. Để tạo ra được sản phẩm này phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức công phu. Bởi vậy mà người dùng cũng phải lưu ý và cẩn thận để biết cách chế biến cũng như sử dụng cao ban long sao cho hiệu quả nhất. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cần hữu ích về cách chế biến và sử dụng cao ban long phù hợp, vừa tốt vừa an toàn cho sức khỏe.

cách chế biến và sử dụng cao ban long

Cao ban long Siberia Liên Bang Nga cao cấp

Bạn có thể quan tâm:

Cao ban long Nga Siberia cao cấp được sử dụng tốt cho cả nam giới và phụ nữ, đặc biệt là những người bước sang độ tuổi trung niên. Bởi trong cao ban long có chứa nhiều thành phần dưỡng chất thiết yếu của cơ thể như keratin, các acid amin ( cytein, lencin, tyrosin, lysin, alutamic, arginin,…), lại chứa ít muối canxi  nên mang lại rất nhiều tác dụng cho sức khỏe con người, không chỉ giúp bồi bổ cơ thể mà còn hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nhau như nội thương, bệnh đau lưng, phụ nữ vô sinh hay trẻ em bị suy dinh dưỡng, chán ăn chậm lớn, người bị suy nhược,…Chính vì cao ban long có nhiều công dụng như vậy nên tùy thuộc vào từng đối tượng mà có cách chế biến cũng như sử dụng, liều dùng cao ban long thích hợp. Dưới đây là một số cách chế biến và sử dụng cao ban long hiệu quả mà bạn nên tham khảo:

1.Một số cách chế biến và sử dụng thông thường:

  • Mỗi ngày bạn chỉ nên sử dụng Cao ban long từ 4 – 6g là đủ tiêu chuẩn bằng một vài cách sau:

+ Cách 1: cắt Cao ban long thành từng miếng nhỏ tan với nước nóng rồi uống và cũng có thể cho thêm mật ong vào uống cùng. Chú ý là pha với nước nóng trên 800 độ C và uống sau khi đã nguội thì sẽ vừa dễ uống mà lại hấp thu được tối đa các dưỡng chất và thành phần tốt cho sức khỏe.

+ Cách 2: Có thể cắt nhỏ cho vào cháo nóng ăn rất bổ dưỡng, cách ăn này giúp bồi bổ và phục hồi cơ thể tốt hơn, giúp hạn chế mệt mỏi ( đặc biệt là đối với những người đang trong quá trình điều trị bệnh hoặc sau phẫu thuật)

+ Cách 3: Trong khi nấu cơm, có thể cho cho cao ban long vào hấp cách thủy trong khoảng 10 – 15 phút thì lấy ra ăn, nên ăn trước bữa cơm.

+ Cách 4: Một cách chế biến Cao ban long được nhiều người lựa chọn sử dụng chính là chế biến bằng cách ngâm rượu. Bạn có thể lấy 100g cao ban long đem hấp cách thủy cho đến khi cao ban long long tan chảy hoàn toàn. Tiếp theo ngâm cùng với 750ml rượu ( chú ý nên chọn loại rượu ngon 45 độ) trong vòng 1 tháng thì có thể mang ra sử dụng được. Với cách chế biến này, bạn nên sử dụng cao ban long theo chế độ: uống 2 lần trước bữa ăn mỗi ngày, mỗi lần uống 1 chén nhỏ khoảng 20ml sẽ mang lại hiệu quả cao nhất và phát huy được tối đa công dụng của sản phẩm.Sử dụng cao ban long theo cách này sẽ giúp cải thiện được chức năng sinh lý cho các cặp vợ chồng và hạn chế được mệt mỏi, suy nhược hay bị stress bởi những áp lực từ công việc và cuộc sống hàng ngày. Cách này được rất nhiều các quý ông áp dụng.

long-nhan-cao-ban-long

Chế biến Cao ban long kết hợp với long nhãn

2. Một số cách chế biến và sử dụng riêng cho từng đối tượng cụ thể:

  • Đối với những người thường xuyên lao động mệt mỏi, chịu nhiều áp lực từ công việc: nên chế biến cao ban long bằng cách hầm với chim hoặc nấu cháo cao ban long ăn sẽ giúp nâng cao thể trạng, bồi bổ khí huyết và sức đề kháng tự nhiên. Cách sử dụng cao ban long này là tốt nhất.
  • Đối với những người có thể trạng suy yếu, người già, người thường xuyên mất ngủ, suy giảm trí nhớ, ăn không ngon miệng: nên chế biến cao ban long bằng cách kết hợp với long nhãn. Mỗi loại lấy khoảng 50g, sau đó lấy long nhãn cắt nhỏ và sắc với nước sau đó thì cho cao ban long đã thái mỏng vào đun cùng. Nấu khoảng 15 phút cho đến khi cao tan thì thôi. Chú ý nên uống sau khi đã nguội và mỗi lần 10g vào sáng sớm hoặc trước khi đi ngủ để sản phẩm phát huy tối đa công dụng của nó.
  • Đối với những người bị nôn ra máu, thổ huyết, bệnh dạ dày, phụ nữ khó sinh, tử cung bị xuất huyết, kinh nguyệt nhiều: nên chế biến cao ban long bằng cách sắc cao ban long 4g cùng với các dược liệu là bồ hoàng 5g( hay còn gọi là phấn hoa cỏ nến), cam thảo 5g. Cho vào khoảng 400ml sắc trong vòng 2 giờ cho đến khi còn 100ml thì có thể sử dụng. Nếu muốn đạt hiệu quả tốt nhất thì nên uống làm 2 lần trong ngày.
  • Đối với những người vừa ốm dậy, người hay ra mồ hôi trộm, phụ nữ sau khi đẻ: nên chế biến dưới dạng viên với thành phần cao ban long 0,02g, mật ong 0,02g và triphosphat calci 0,07g. Mỗi ngày nên uống 2 – 3 lần sẽ có được tác dụng tốt nhất.

Hy vọng rằng sau khi đọc bài viết trên đây, các quý bạn đọc sẽ tìm được cho mình cách chế biến và sử dụng cao ban long phù hợp, hiệu quả với bản thân.Sử dụng cao ban long đúng cách và phù hợp không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn giúp bồi bổ, nâng cao, tăng cường sức khỏe và phòng chống tốt, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nhau thường gặp ở con người.

Tuy nhiên, để có cách chế biến và sử dụng cao ban long an toàn, tốt cho sức khỏe bạn nên chú ý trong việc chọn lựa những sản phẩm cao ban long chất lượng tại cơ sở uy tín bằng cách truy cập vào website: nhansamnhunghuou.com để tham khảo và tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm cao ban long an toàn, chính hãng.

Nguồn: http://nhansamnhunghuou.com/cach-che-bien-va-su-dung-cao-ban-long-hieu-qua-nhat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *