Ung thư vú là căn bệnh nguy hiểm và là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ. Ăn cà rốt ngăn ngừa ung thư vú là lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng bạn nên tham khảo.
Cà rốt là loại rau củ quả chế biến được nhiều món ăn bổ dưỡng. Trong cà rốt rất giàu vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa và hợp chất beta-carotene mang lại hiệu quả ngăn ngừa ung thư vú.
Cà rốt góp phần ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư vú. Phụ nữ có chỉ số beta-carotene trong máu cao sẽ ít nguy cơ ung thư vú.
Ăn cà rốt ngăn ngừa ung thư vú?
Đặc biệt, với dưỡng chất giàu beta-carotene có trong cà rốt sẽ mang lại hiệu quả đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa và tạo ra vitamin A trong cơ thể con người.
Vì thế, chế độ ăn uống giàu các chất chống oxy hóa có thể giúp giảm nguy cơ ung thư bằng cách bảo vệ tế bào khỏe mạnh của cơ thể không bị tổn hại.
Một số cách chế biến cà rốt mang lại hiệu quả ngăn ngừa ung thư vú như: chế biến món ăn mỗi ngày, hoặc uống nước ép cà rốt để có hiệu quả tăng mức độ carotenoid trong máu của những đối tượng ung thư vú. Các nhà nghiên cứu tin rằng mức độ carotenoid cao có thể giúp ngăn ngừa ung thư tái phát.
Bổ sung cà rốt cho chế độ ăn mỗi ngày
Ngoài việc, sử dụng cà rốt cho chế độ ăn mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn sử dụng các sản phẩm tốt cho vòng 1 như: viên uống Đào hồng đơn, Ipink Bhip… để tăng kích thước vòng 1, hạn chế các dấu hiệu ung thư vú, viêm vú, đau nhức vòng 1 do nội tiết tố mất cân bằng…
Sản phẩm có bán tại nhathuoctamviet.vn với cam kết hàng chính hãng và mức giá ưu đãi nhất cho bạn lựa chọn.
Nguồn: http://nhansamnhunghuou.com/an-ca-rot-ngan-ngua-ung-thu-vu/