Sale

VCF – Màng phim tránh thai giúp phụ nữ chủ động phòng tránh thai

Hãng sản xuất: USA

Model: VCF03

Tình trạng: Có hàng

Giá: 150,000 VND 120,000 VND
Thuế: 120,000 VND
Số lượng:

VCF  - Màng phim tránh thai phụ nữ  là dụng cụ tránh thai hiệu quả, không gây dị ứng, an toàn và đặc biệt là không có biến chứng về sau như những loại thuốc tránh thai khác.Nếu bạn không muốn đeo bao cao su để tránh thai vì bao cao su có thể làm giảm cảm giác, vậy hãy dùng màng phim tránh thai VCF.

Bạn muốn tránh thai an toàn mà không cần đeo bao cao su vì sợ mất cảm giác, hãy dùng màng phim tránh thai VCF. Đây được xem là dụng cụ tránh thai hiệu quả nhất, rất cần thiết trong việc phòng tránh thai trước khi có quan hệ tình dục bởi vì nam giới có thể đưa một số tinh trùng vào âm đạo của người phụ nữ trước khi có hiện tượng phóng tinh. Sản phẩm không gây dị ứng, an toàn 100% và đặc biệt là không có biến chứng về sau như những loại thuốc ngừa thai khác.

Có thể bạn quan tâm:

                                  Màng phim tránh thai cao cấp USA

Màng phim tránh thai VCF là gì?

Màng phim tránh thai VCF là một màng phim có kích cỡ 5x5 cm, rất mỏng, mềm và tan nhanh trong âm đạo của người phụ nữ. Nó có chứa 28% chất monoxynol – 9 (một loại thuốc diệt tinh trùng có hiệu quả cao) đủ để diệt tinh trùng trong mỗi lần giao hợp. Dụng cụ này được công nhận có hiệu quả tương đương với các phương tiện tránh thai khác như thuốc uống tránh thai, vòng tránh thai, ... Tuy nhiên, ở  những khía cạnh khác, màng phim tránh thai VCF còn có thể đạt được hiệu quả cao hơn vì tính tiện lợi và dễ dàng sử dụng của sản phẩm.

Màng phim tránh thai VCF giúp phụ nữ chủ động phòng tránh thai

Công dụng của màng phim tránh thai VCF:

  • Màng phim tránh thai VCF giúp cho người phụ nữ không cần phải nhớ nhớ quên quên uống thuốc tránh thai hàng ngày. So với biện pháp uống thuốc tránh thai hàng ngày, biện pháp này không đòi hỏi sử dụng thường xuyên, khi nào cần thì dùng. Chính vì vậy, sản phẩm này phù hợp với nhịp sống hiện đại của phụ nữ hiện nay.
  • Cơ chế hoạt động của màng phim tránh thai VCF là không đưa nội tiết vào trong người mà chỉ có chất diệt tinh trùng. Chất này khiến tinh trùng rụng đuôi, chết hoặc bơi chậm để ngăn không cho chúng vào kết hợp với trứng. Do không phải là nội tiết nên màng phim tránh thai VCF không có tác dụng phụ gây tăng cân, nám má, rụng tóc hay chống chỉ định với người tiểu đường, huyết áp, ... như thuốc tránh thai.
  • Màng phim tránh thai dễ sử dụng, không cần nhờ tới sự hỗ trợ của bác sĩ. Kỹ thuật đặt không khó, chỉ cần đặt trước khi giao hợp 5 phút miếng phim đã tan và có tác dụng trong vòng 3 giờ.
  • Màng phim tránh thai VCF tôn trọng cảm giác tự nhiên, khoái cảm của cả hai. Nam giới thích biện pháp này vì không phải sử dụng bao cao su vướng víu.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Để có hiệu quả, bạn chỉ cần đặt nghiêng miếng phim trước khi giao hợp 5 phút. Rửa tay sạch, lau thật khô, lấy màng phim ra gấp làm tư. Giữ nó trên đầu ngón tay giữa, từ từ đưa vào sâu trong âm đạo, càng gần cổ tử cung càng tốt.
  • Để dễ làm hơn, bạn có thể cúi gập người, đứng với một chân kê cao trên ghế, hoặc ở tư thế nằm.
  • Để miếng phim không tan quá sớm, bạn cần giữ tay thật khô, đưa vào nhanh gọn và không đặt màng phim tránh thai VCF khi đi tiểu tiện.
  • Sau khi vào cơ thể, miếng phim sẽ tan ra và phát huy tác dụng trong vòng 3 giờ. Bạn có thể dùng màng phim tránh thai VCF nhiều lần trong ngày vì không can thiệp nội tiết nên không ảnh hưởng tới cơ thể.

Đối tượng sử dụng: Màng phim tránh thai VCF được sử dụng trong việc phòng tránh thai và được đặt vào âm đạo của phụ nữ trước mỗi lần giao hợp. Do không chứa hormone nên màng phim tránh thai VCF không gây tác dụng phụ như các loại viên uống tránh thai, không làm mất cảm giác. Bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể dùng nó vì màng phim rất nhỏ gọn, tiện dùng, đạt hiệu quả cao và không gây kích ứng. Ngoài ưu điểm là tiện dụng, an toàn, màng phim tránh thai VCF còn giúp phụ nữ chủ động hơn trong việc phòng tránh thai, nhất là khi không muốn dùng viên uống hay bạn tình không sử dụng bao cao su.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, ở nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

Xuất xứ: USA (Mỹ)

Trình bày: Hộp 3 miếng.

Nguồn bài viết: nhathuoctamviet.vn

Viết ý kiến

Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

0986.528.663