Sale

Tiêu khiết thanh – giúp giọng nói trong sáng hơn

Hãng sản xuất: Việt Nam

Model: TKT789

Tình trạng: Có hàng

Giá: 180,000 VND 160,000 VND
Thuế: 160,000 VND
Số lượng:

Tiêu khiết thanh là sản phẩm  cải thiện giọng nói trong sáng hơn. Đồng thời giúp ngăn ngừa và giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp mạn tính như: viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng… Sản phẩm được phân phối đảm bảo uy tín chất lượng tại: nhathuoctamviet.vn.

LƯU Ý:

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm Tiêu Khiết Thanh  là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tiêu Khiết Thanh  chính hãng được BÁN VỚI GIÁ THỊ TRƯỜNG LÀ  160.000 VNĐ. Tuy nhiên có rất nhiều nơi bán cùng loại sản phẩm này nhưng có giá rẻ hơn rất nhiều, không loại trừ đây là sản phẩm giả mạo. Hàng giả trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc, xuất xứ, được làm vô cùng tinh vi và có bao bì giống với hàng thật vì thế ngay cả một số người bán cũng khó khăn trong việc phân biệt đâu là sản phẩm chính hãng.

CẢNH BÁO: 

Để đảm bảo quyền lợi cũng như tránh rủi ro khi mua hàng, khách hàng khi lựa chọn sản phẩm Tiêu Khiết Thanh  nên chú ý mua hàng chính hãng, không nên mua sản phẩm của các cá nhân, tổ chức thiếu uy tín. Để mua được sản phẩm chính hãng quý khách hàng tuyệt đối không chọn mua sản phẩm trôi nổi, bán tràn lan ngoài thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ của các cá nhân, tổ chức không được phép kinh doanh. Chỉ mua sản phẩm Tiêu Khiết Thanh  tại những Nhà Thuốc lớn, có uy tín, có giấy tờ kiểm duyệt đảm bảo, hóa đơn chứng từ được cấp phép đầy đủ.

 

Viêm thanh quản là tình trạng viêm thanh quản từ các lý do khác nhau như kích thích, lạm dụng hoặc nhiễm trùng. Khi những triệu chứng này xảy ra sẽ dẫn đến tình trạng sưng biến dạng của các âm thanh bởi không khí đi qua chúng. Kết quả là, giọng nói âm thanh khàn.

Bệnh có thể bị mãn  tính nếu để trong thời gian dài và không được phát hiện kịp thời. Đặc biệt, hầu hết các trường hợp viêm thanh quản được kích hoạt bởi nhiễm virus tạm thời hoặc biến dạng giọng nói. Chính vì vậy, việc phát hiện sớm những dấu hiệu của bệnh lý có vai trò hạn chế mất giọng, giọng khan khó nghe… Tiêu khiết thanh là sản phẩm giúp giọng nói trong sáng hơn, bạn có thể tham khảo lựa chọn và sử dụng.

                                                                                    Tiêu Khiết Thanh Chính Hãng

Thông tin sản phẩm Tiêu Khiết Thanh:

1. THÀNH PHẦN SẢN PHẨM TIÊU KHIẾT THANH:

- Cao Bán biên liên: 300mg

- Cao Rẻ quạt: 120mg

- Cao Bồ công anh: 50mg

- Cao Sói rừng: 50mg

2. CÔNG DỤNG TIÊU KHIẾT THANH:

- Sản phẩm Tiêu Khiết Thanh có tác dụng hạn chế và ngăn ngừa các triệu chứng liên quan đến bệnh viêm đường hô hấp trên mạn tính như: viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng….

- Có tác dụng tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm thanh quản, làm trong sáng giọng nói.

- Tiêu Khiết Thanh hỗ trợ ngăn chặn các dấu hiệu của bệnh viêm amidan, cảm cúm.

3. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG TIÊU KHIẾT THANH:

Tiêu khiết thanh là sản phẩm thích hợp cho người bị viêm đường hô hấp trên mạn tính: viêm thanh quản, khản tiếng, viêm amidan hoặc mất giọng lâu ngày không khỏi…

4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TIÊU KHIẾT THANH:

- Để có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên

- Hỗ trợ điều trị: mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên

- Bạn chú ý nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ và nên dùng một đợt liên tục từ 3 – 6 tháng để có kết quả tốt.

Bảo quản: Để nơi khô mát, tránh ánh sáng.

Sản xuất tại: Công ty TNHH Tư Vấn Y Dược Quốc Tế (IMC)

Mua sản phẩm Tiêu khiết thanh – giúp giọng nói trong sáng hơn ở đâu?

Trên thị trường có một số cơ sở với mục đích chuộc lợi đã cung cấp và phân phối những sản phẩm nhái, kém chất lượng ảnh hưởng không ít tới sức khỏe người tiêu dùng. Bởi vậy, bạn nên lựa chọn mua sản phẩm Tiêu Khiết Thanh tại Nhà Thuốc uy tín tránh "tiền mất, tật mang". 

Nhà Thuốc Tâm Việt chính là địa chỉ đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi sản phẩm tại đây chính hãng, có tem mác đầy đủ của nhà sản xuất, nói không với hàng kém chất lượng cho người tiêu dùng. Đặc biệt, khi mua hàng tại đây bạn sẽ được đội ngũ tư vấn chuyên sâu, nhiệt tình và tận tâm, giúp bạn trải nghiệm những sản phẩm tốt  và phù hợp với cơ thể, sức khỏe của riêng bạn.

Mọi thông tin chi tiết về Tiêu Khiết Thanh xin liên hệ:

Nhà Thuốc Tâm Việt

Địa chỉ :         Số 4/152 Hào Nam - Đống Đa - Hà Nội.

Phone:            0986.528.663 - 046.254.3165

Email:             nhathuoctamviet.info@gmail.com

Viết ý kiến

Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

0986.528.663