Sale

Nuskin Prostate Formula giúp tuyến tiền liệt khỏe mạnh

Hãng sản xuất: Nhập khẩu

Model: SPH23

Tình trạng: Có hàng

Giá: 750,000 VND 650,000 VND
Thuế: 650,000 VND
Số lượng:

Sản phẩm nuskin Prostate Formula là sản phẩm giúp tuyến tiền liệt luôn khỏe mạnh với sự pha trộn của chất chống oxy hóa mạnh mẽ và thực vật dành cho nam giới mong muốn hỗ trợ dinh dưỡng cho một tuyến tiền liệt khỏe mạnh.

Tuyến tiền liệt là gì, tại sao lại cần 1 tuyến tiền liệt khỏe mạnh?

Tiền liệt tuyến là một cơ quan nằm ở bụng dưới hay cổ bàng quang. Đây Là tuyến bao quanh đoạn đầu của niệu đạo con người. Niệu đạo dùng để dẫn nước tiểu từ bàng qang ra đến đầu dương vật của nam giới. Với chức năng là giúp kiểm soát nước tiểu giúp kiểm soát nước tiểu bằng cách tạo ra áp lực với phần niệu đạo mà tiền liệt tuyến bao quanh.

Chức năng khác của tuyến tiền liệt nữa là sản xuất một số chất cần thiết có trong tinh dịch như muối và đường. Tinh dịch là chất dịch chứa tinh trùng . Tuy nhiên tinh dịch không sản xuất hoàn toàn từ tuyến tiền liệt. 

Đối với các bạn nam giới khi còn trẻ tuyến tiền liệt nhỏ như quả óc chó, nhưng tuyến tiền liệt này sẽ lớn dần theo tuổi. Tiền liệt tuyến to lên theo tuổi được gọi là phì đại tiền liệt tuyến lành tính, bệnh này không phải là ung thư tiền liệt tuyến. Cả hai vấn đề phì đại lành tính (hay gọi là u xơ) tiền liệt tuyến và ung thư tiền liệt tuyến có thể là cùng nguyên nhân của vấn đề ở người đàn ông lớn tuổi. Chẳng hạn tiền liệt tuyến lớn có thể gây chèn ép hay gây ảnh hưởng đến chỗ thoát nước tiểu của bàng quang hay niệu đạo, gây tiểu khó. Kết quả là tiểu lâu, lắt nhắt, tiểu phải rặn, tiều nhiều lần, đặc biệt về ban đêm hay đi tiểu.

Sản phẩm Prostate Formula cung cấp tế bào giúp tuyến tiền liệt tránh các loại bệnh gây hại giúp hỗ trợ các chức năng của tuyến tiền liệt luôn khỏe mạnh . Sản phẩm giúp duy trì hoạt động của một tuyến tiền liệt lành mạnh hướng đến việc cải thiện sinh lý đàn ông, giảm cảm giác mặc cảm, tự ti của nam giới, thể hiện bản lĩnh của đấng mày râu.

Ngày nay đã xuất hiện nhiều lo lắng về việc sinh hoạt tình dục không như ý muốn, mọi người bắt đầu không hài lòng về khả năng tình dục của mình.

Nuskin Prostate Formula đã xuất hiện giúp cho phái mạnh có được những thành phần bổ sung cho cơ thể để tăng sinh lý, hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ và cải thiện đời sống chăn gối, bên cạnh đó là một tuyến tiền liệt khỏe mạnh.

Prostate Formula chính là sự pha trộn của chất chống oxy hóa mạnh mẽ và thực vật dành cho nam giới mong muốn hỗ trợ dinh dưỡng cho một tuyến tiền liệt khỏe mạnh.

Công dụng của Nuskin Prostate Formula :
- Sản phẩm giúp cung cấp tế bào giúp tuyến tiền liệt tránh các loại bệnh gây hại
- Nuskin Prostate Formula hỗ trợ tuyến tiền liệt khỏe mạnh hơn, cải thiện chuyện chăn gối
- Giúp duy trì hoạt động của một tuyến tiền liệt.

* Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Prostate Formula.
- Dùng 1 viên 2 lần mỗi ngày với bữa ăn

Những thành phần có trong Prostate Formula:

- Nutritional Facts ......Amount............% Daily Value
- Serving Size: 1 Capsule
- Servings Per Container: 60
- Selenium (as Selenium Yeast)......100 mcg......143 %
- Saw Palmetto (Serenoa repens) Extract (10:1), Berry......160 mg
- Green Tea (Camellia sinensis).........85 mg
- Lycopene.......................3 mg

Lưu ý :  Sản phẩm này không phải là thuốc,không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Viết ý kiến

Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

0986.528.663