Sale

Nuskin AgeLOC Vitality sản phẩm tăng cường sinh lực nam và chống lão hóa

Hãng sản xuất: Nhập khẩu Mỹ

Model: SPH22

Tình trạng: Có hàng

Giá: 1,580,000 VND 790,000 VND
Thuế: 790,000 VND
Số lượng:

Nuskin AgeLOC Vitality là sản phẩm giúp tăng cường sinh lý, giảm stress giúp cân bằng cơ thể và chống lão hóa hiệu quả. Sản phẩm AgeLOC Vitality là một bước đột phá can thiệp đến Gen

Thông tin về sản phẩm nuskin agloc vitality

Thường thì khi con người ta có tuổi thường không có khả năng tạo năng lượng dẫn đến việc mật cân bằng về năng lực sống. Cũng chính vì thế mà Công ty Nuskin đã nghiên cứu phát hiện ra một loại sản phẩm nhờ sự can thiệp sâu vào gen giúp bổ sung nguồn sống thiết yếu của con người, như tăng cường thể lực, sinh lực sung mãn, có một trí lực minh mẫn và vấn đề chăn gối được cải thiện hiệu quả.

Đây là loại thực phẩm bổ sung được chiết xuất bằng dược thảo thiên nhiên có tác dụng kích hoạt và phục hồi các nhón gen liên quan đến sức sống của tuổi thanh xuân.

Với những nghiên cứu về sản phẩm nukin AgeLOC Vitality thì sản phẩm này được bảo chế nhằm phục hồi về sinh lực do vấn đề tuổi tác gây ra. Sản phẩm Vitality của nuskin kích hoạt những ti thể (Mitochondria) thuộc nhóm Genes (Youth Gene Cluster) để giúp tế bào sản xuất năng lượng hiệu quả hơn. Nuskin với những công nghệ độc quyền đã mang lại những sản phẩm với cuộc sống mới tràn đầy sức sống.

Sản phẩm Nuskin ageLOC Vitality và công dụng của nó:

- Sản phẩm này thúc đẩy hoạt động của các gen trẻ khỏe mạnh, sản sinh năng lượng cơ thể giúp cơ thể luôn tươi mới.

- Nuskin ageLOC Vitality  giúp hỗ trợ ba lĩnh vực cơ bản của cơ thể như : Sinh lực thể chất, tinh thần minh mẫn và ham muốn tình dục cao. Sản phẩm gia tăng cấp độ năng lượng tế bào.

- Mang lại một cuộc sống hoàn toàn mới với công nghệ đột phá gen.

- Sản phẩm ngăn ngừa quá trình lão hóa và giảm Stress, cân bằng cơ thể, khôi phục chức năng của từng tế bào trong cơ thể.

- Hỗ trợ trong quá trình hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến sinh lý đàn ông.

* Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Những thành phần của sản phẩm Vitality:

- AgeLOC Vitality Blend: 1135 mg

- Trùng Thảo.

- Nấm Sợi

- Chất Extract từ trái Lựu

- Chiết xuất từ rễ sâm.

- ageLOC™ Vitality Blend 1135 mg

- Cordyceps Cs-4 Mushroom Mycelia (Cordycepssinensis [Berk.] Sacc.), Pomegranate (Punica granatum) Fruit Extract, Pharmanex Asian Ginseng Rb1 (Panax ginseng) Root Extract

Thành phần khác:

Microcrystalline Cellulose, Capsule (Gelatin, Titanium Dioxide), Stearic Acid, Silicon Dioxide.

Hãng sản xuất: Pharmanex – Nuskin Mỹ
Quy cách: Hộp 180 viên

Với những thành phần quý hiếm của sản phẩm sẽ mang đến cho bạn những ưu điểm hơn hẳn chất lượng sản phẩm cũng được nâng cao lên

Cách sử dụng sản phẩm để có thể mang đến cho bạn một liệu pháp tốt:

- Sản phẩm này được dùng với liều lượng Uống 2 lần/1 ngày, mỗi lần 2-3 viên. Có thể dùng cùng hoặc trước bữa ăn đều được.

- Nên dùng sản phẩm vào buổi sáng và buổi trưa hoặc đầu giờ chiều. Không dùng quá 6 viên/ 1 ngày.

Sản phẩm này không giống như các sản phẩm khác là chỉ bổ sung sinh lực nhất thời. Đây là sản phẩm mang lại nguồn sinh lực cho cơ thể thẩm thấu vào sâu bên trong hạn chế những xáo trộn cơ học ảnh hưởng bởi chất như caffein, nước giải khát hay rượu bia có cồn.

Sản phẩm Nuskin AgeLOC Vitality đang được phân phối chính thức tại website nhathuoctamviet.vn 

Viết ý kiến

Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

0986.528.663