Sale

BioGinkgo 27/7 - Tăng Cường Trí Nhớ Cho Não

Hãng sản xuất: NUSKIN

Model: BGK27

Tình trạng: Có hàng

Giá: 1,150,000 VND 650,000 VND
Thuế: 650,000 VND
Số lượng:

Sản phẩm Nu Skin BioGinkgo 27/7 là một sản phẩm cao cấp áp dụng sức mạnh độc quyền của các thành phàn chiết xuất từ lá ginkgo biloba để duy trì sức khỏe của hệ thần kinh, tăng cường trí nhớ và duy trì chức năng tuần hoàn não khỏe mạnh. 

Não bộ của con người là một tổ chức phức tạp, tinh vi nhất của hệ thần kinh có vai trò quan trọng với tổng thể các cơ quan. Thông qua các giác quan như mắt, tai, da, bộ não tiếp thu các thông tin về thị giác, thính giác, xúc giác... để từ đó nhận thức ra đối tượng, xử lý và giai đáp thông tin qua các hình thức vận động.

Chính vì thế, việc  bổ sung dưỡng chất cho trí não nhằm tăng cường khả năng trí nhớ có vai trò quan trọng. BioGinkgo 27/7 là sản phẩm sáng tạo của Nuskin  mang lại hiệu quả thúc đẩy sự lưu thông máu lên não, cánh tay, chân, nhằm cải thiện trí nhớ, tăng cường sự tập trung trong công việc và giảm tình trạng đãng trí. 

Thành phần sản phẩm:

  • Việc nghiên cứu khoa học lợi ích và tác dụng của loài cây Ginkgo biloba (bạch quả) được bắt đầu vào cuối năm 1950 và sau hơn 20 năm nghiên cứu đã đưa đến sự phát triển vừa đưa ra một chuẩn hóa cho những thành phần chiết xuất từ loài cây này.
  • BioGinkgo 27/7 là một thảo dược được chiết xuất từ lá Ginkgo biloba với tỷ lệ chiết xuất đạt tiêu chuẩn khoa học là (50:1) được hỗ trợ của glycosides flavone ginkgo 27% và lactones terpene 7%. 
  • Các hợp chất có trong sản phẩm tăng cường trí não của Nuskin được phân tích bởi HPLC nghiêm ngặt nhằm kiểm soát nồng độ các flavonoid glycosides (được đo bằng tỷ lệ phần trăm của quercetin, kaempferol và lượng isohamnetin), và lactones terpene (được đo bằng tỷ lệ phần trăm của A, B, C ginkgolide và lượng bilobalide).
  • Các thành phần trong sản phẩm hỗ trợ trí nhớ BioGinkgo 27/7 của Nu Skin đã được tiêu chuẩn hóa và các thành phần đã được khoa học chứng minh lâm sàng về lợi ích cũng như hiệu quả của sản phẩm. 
  • Nồng độ các thành phần trong sản phẩm hỗ trợ trí nhớ Nu Skin BioGinkgo 27/7 tuân theo tiêu chuẩn chuyên khảo của Đức và các thành phần này có nồng độ ở mức cao.

Lợi ích chính của sản phẩm Nu Skin Bioginkgo

• Hỗ trợ và tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung cho người sử dụng.

• Tăng cường lưu thông máu đến não, chân, tay

• Cung cấp chất chống oxy hóa hệ thần kinh, bảo vệ hệ thần kinh, trí não khỏi các thiệt hại gây ra bởi các gốc lão hóa tự do. 

• Hỗ trợ và duy trì chức năng lưu thông máu lên não khỏe mạnh

* Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

Nu Skin Bioginkgo với những đặc điểm độc đáo:

• Chỉ duy nhất các thành phần có lợi cho trí nhỡ và não bộ chiết xuất từ lá cây ginkgo biloba (bạch quả) mới đem lại các hợp chất có nồng độ cao theo quy định của Tiêu chuẩn chuyên khảo của Đức. 

• Phương pháp, công nghệ, quá trình khai thác và chế biến đã được cấp bằng sáng chế độc quyền giúp mang lại nồng độ cao của các thành phần có trong sản phẩm. 

• Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng về lợi ích, hiệu quả và độ an toàn cho người sử dụng. 

Đối tượng sử dụng sản phẩm Nu Skin Bioginkgo:

Sản phẩm Nu Skin BioGinkgo 27/7 hỗ trợ trí nhớ được khuyến khích sử dụng cho người lớn, những người có mong muốn kích thích trí nhớ, khả năng tập trung cao, tăng cường lưu thông máu đến não, chân, tay. 

Sản phẩm Nu Skin hỗ trợ trí nhớ BioGinkgo 27/7 có an toàn không?

  • Sản phẩm an toàn khi sử dụng theo liều dùng khuyến cáo. 
  • Không có độc tính. 
  • Trong quá trình sử dụng nếu thấy có cảm giác hơi khó chịu nhẹ trong tiêu hóa, chóng mặt và đau đầu bạn yên tâm vì đây chỉ là triệu chứng ngắn sẽ hết khi sử dụng đều sản phẩm.

Chú ý:

  • Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng. 
  • Nếu bạn đang dùng thuốc làm loãng máu hoặc chống đông máu, không sử dụng sản phẩm này. 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Nu Skin Bioginkgo

Uống (2) viên một ngày chia (2) lần. Không uống quá 2 viên một ngày. 

Bảo quản: nơi khô ráo và thoáng mát. 

Sản phẩm Nu Skin BioGinkgo 27/7 giúp tăng cường máu lên não và các cơ quan khác của cơ thể, tăng cường khả năng tập trung trong công việc, tăng cường trí nhớ, giảm tình trạng đãng trí và hồi phục và duy trì trí nhớ, chức năng của não bộ. 

Viết ý kiến

Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

0986.528.663