Sale

GastimunHP – Khắc tinh của vi khuẩn HP

Hãng sản xuất: Nhật Bản

Model: GAS123

Tình trạng: Có hàng

Giá: 450,000 VND 410,000 VND
Thuế: 410,000 VND
Số lượng:

GastimunHP là sản phẩm giúp nâng cao sức đề kháng với nhiều vi khuẩn gây bệnh nhất là vi khuẩn Hp (Helicobacter pylori, H. pylori). Bên cạnh đó, sản phẩm GastimunHP còn trợ giúp bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng do vi khuẩn Hp gây ra.

LƯU Ý: Như các bạn đã biết  sản phẩm có chất lượng và mang lại hiệu quả cao cho người bệnh đau dạ dày như GastimunHP  không tránh khỏi việc bị làm giả, làm nhái. Lợi dụng tâm lý khách hàng mua hàng với giá rẻ một số gian thương đã đưa hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vào bán kiếm lời thu lợi nhuận bất chính. GastimunHP – Khắc tinh của vi khuẩn HP chính hãng được bán với GIÁ THỊ TRƯỜNG LÀ: 410.000 VNĐ. Tuy nhiên hiện nay có nhiều nơi bán cùng loại sản phẩm này nhưng có giá rẻ hơn nhiều khách hàng cần hết sức thận trọng tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

CẢNH BÁO: Để tránh rủi ro cũng như đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng , khách hàng khi lựa chọn mua GastimunHp nên chú ý mua hàng nhập khẩu chính hãng, tuyệt đối không mua sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ của các cá nhân, tổ chức không được cấp phép kinh doanh. Chỉ mua sản phẩm khắc tinh vi khuẩn HP GastimunHP  tại các Nhà thuốc lớn,rõ ràng về nguồn gốc, có đầy đủ hóa đơn chứng từ.

                                       GastimunHp- Khắc tinh của vi khuẩn HP

Để có một sức khỏe tốt thì sức đề kháng đóng vai trò rất quan trọng với mỗi người. Nó không chỉ giúp hạn chế nguy cơ mắc một số căn bệnh nguy hiểm mà còn cải thiện sức khỏe đặc biệt là những người mắc các bệnh về viêm loét dạ dày tá tràng do vi khuẩn. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng sản phẩm GastimunHP - giúp tăng cường sức đề kháng, mang lại sức khỏe tốt đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Bạn có thể quan tâm:

Cơ chế tác dụng và ứng dụng của kháng thể OvalgenHP (GastimunHP)  trên thế giới.

Cách sử dụng kháng thể OvalgenHP

Chuyên gia nói gì về kháng thể OvalgenHP chống vi khuẩn Hp?

Nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả của GastimunHP.                                                

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

1. Thành phần sản phẩm GastimunHp:

- Sản phẩm được chiết xuất kháng thể IgY từ lòng đỏ trứng gà (OvalgenHP): 1g

- Ngoài ra, bao gồm các thành phần khác vừa đủ: 4g

2. Công dụng của GastimunHp

  • Tăng cường sức đề kháng đối với H. pylori (Helicobacter pylori, Hp).
  • Giúp bảo vệ và cải thiện sức khỏe và môi trường dạ dày
  • Trợ giúp bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh Viêm loét dạ dày tá tràng do H. pylori.

Lưu ý: Tác dụng của của sản phẩm có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng.

                                                 GastimunHP hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày do vi khuẩn Hp gây lên

3. Đối tượng sử dụng GastimunHp:

GastimunHP là sản phẩm thích hợp cho các em nhỏ và người lớn đang điều trị bệnh Viêm loét dạ dày hoặc mắc một số triệu chứng liên quan đến hệ tiêu hóa, sức đề kháng kém do vi khuẩn Hp. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng sản phẩm GastimunHP phối hợp với thuốc để tăng hiệu quả điều trị.

- Một số trẻ em và người lớn dương tính với vi khuẩn Hp nhưng chưa có biểu hiện lâm sàng cũng có thể sử dụng GastimunHP để dự phòng.

4. Cách dùng GastimunHp:

- Để có hiệu quả tốt mỗi lần sử dụng hòa tan 1 gói sản phẩm với một cốc nước (50 – 100ml) và uống.

- Nên uống 2 lần mỗi ngày trong hoặc sau bữa ăn.

Lưu ý:

- Không dùng cho người dị ứng với trứng và bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

- Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh .

Quy cách sản phẩm:

Hộp 10 gói bột, mỗi gói 4g

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM GASTIMUNHP:

Anh Long - Hai Bà Trưng - Hà Nội.. Xem chi tiết xem TẠI ĐÂY  <<<

Chị Nguyễn Phương Anh – cán bộ Tổng cục du lịch Việt Nam tại phố Trần Xuân Soạn, Hà Nội. Xem chi tiết xem TẠI ĐÂY  <<<

Chị Nguyễn Thị Thủy tại Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.  Xem chi tiết xem TẠI ĐÂY  <<<

Chị Trần Thị Yến - Giáo viên tại Kim Nỗ, Đông Anh, Hà Nội.. Xem chi tiết xem TẠI ĐÂY  <<<

Chị Trần Thị Hải Ly - Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội. Xem chi tiết xem TẠI ĐÂY  <<<

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ GASTIMUNHP:

Câu hỏi: Sản phẩm GastimunHP là gì?
Trả lời: Sản phẩm GastimunHP là loại thực phẩm chức năng của Nhật Bản có chứa kháng thể OvalgenHP chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà, có tác dụng ức chế đặc hiệu vi khuẩn Helicobacter pylori (Hp) trong dạ dày, sử dụng trong phối hợp điều trị viêm loét dạ dày tá tràng có vi khuẩn Hp, phòng ngừa nhiễm và tái nhiễm vi khuẩn Hp.

Câu hỏi: Kháng thể OvalgenHP là gì?
Trả lời: Kháng thể OvalgenHP là loại kháng thể IgY được viện nghiên cứu miễn dịch Gifu Nhật Bản sản xuất từ lòng đỏ trứng gà được nuôi dưỡng đặc biệt và được gây tối miễn dịch với men Urease trên vi khuẩn Hp. Do đó, OvalgenHP có tác dụng ức chế đặc hiệu vi khuẩn Hp trong dạ dày, nghiên cứu trên người cho thấy loại kháng thể này có khả năng làm giảm lượng vi khuẩn Hp trong dạ dày, giảm xâm nhiễm vi khuẩn Hp, làm âm tính vi khuẩn Hp sau quá trình sử dụng. Ngoài ra, OvalgenHP giúp tăng hiệu quả tiệt trừ Hp của phác đồ kháng sinh thông thường và chống lại vi khuẩn Hp đã kháng thuốc. Tính an toàn của OvalgenHP đã được kiểm chứng sau một thời gian dài sử dụng tại Nhật Bản cho mọi đối tượng kể cả phụ nữ có thai, cho con bú và trẻ nhỏ

Câu hỏi: Làm thế nào OvalgenHP loại trừ được vi khuẩn Hp trong dạ dày?

Trả lời: Vi khuẩn Hp tồn tại được trong môi trường acid dạ dày nhờ vào nhiều cơ chế thích nghi khác nhau trong đó có men Urease là quan trọng nhất. Men Urease của vi khuẩn Hp xúc tác chuyển hóa Urea trong dạ dày thành ammoniac và carbonic có tác dụng trung hòa acid dạ dày nên vi khuẩn Hp không bị acid dạ dày tiêu diệt. Men Urease cũng chiếm tới 15% protein vỏ tế bào vi khuẩn nên có ý nghĩa sống còn với vi khuẩn Hp.
- Kháng thể OvalgenHP tác dụng lên vi khuẩn Hp theo 4 cơ chế:
- Giảm khả năng bám dính của vi khuẩn Hp vào niêm mạc dạ dày.
- Ức chế Urease của vi khuẩn Hp do đó vi khuẩn Hp không phát triển được trong acid dạ dày.
- Gây tổn thương tế bào vi khuẩn Hp Ngưng kết các vi khuẩn Hp với nhau, tạo điều kiện cho miễn dịch cơ thể tiêu diệt vi khuẩn Hp.
Ngoài ra, sau quá trình dài sử dụng GastimunHP, cơ thể còn chủ động sinh ra kháng thể IgG chống lại vi khuẩn Hp và được lưu hành trong máu.

Câu hỏi: Những ai nên sử dụng GastimunHP?
Trả lời: Những người đang có nhiễm vi khuẩn Hp trong người và có bệnh dạ dày (viêm dạ dày tá tràng, loét dạ dày tá tràng, Ung thư dạ dày) đều cần sử dụng GastimunHP để đảm bảo hiệu quả tiêu diệt vi khuẩn Hp của các thuốc khác, đồng thời sử dụng duy trì sau điều trị bệnh để phòng tránh tái nhiễm vi khuẩn Hp.
- Những người có vi khuẩn Hp trong người nhưng chưa có bệnh dạ dày nhưng muốn dự phòng các bệnh dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra, sử dụng hàng tháng nhắc lại thường xuyên hoặc sử dụng liều tấn công trong 4-6 tuần.
- Người khỏe mạnh muốn phòng tránh nhiễm khuẩn Hp, nhất là đối tượng trẻ nhỏ trong gia đình có người nhiễm khuẩn Hp.

Câu hỏi: Sử dụng GastimunHP rồi có bị đau dạ dày nữa không?
Trả lời: Đau dạ dày có nhiều nguyên nhân khác nhau, vi khuẩn Hp chỉ là 1 trong các nguyên nhân đó, GastimunHP chỉ tác động trên vi khuẩn Hp do đó nếu đau dạ dày có nhiễm khuẩn Hp thì sản phẩm sẽ có hiệu quả.

Câu hỏi: GastimunHP có an toàn không?

Trả lời: Sau 13 năm sử dụng tại Nhật Bản, các sản phẩm có chứa kháng thể OvalgenHP không gây ra tác dụng bất lợi nào đáng kể. Đối với người dị ứng với lòng đỏ trứng gà thì không nên sử dụng vì có thể gây dị ứng.

Câu hỏi: Tôi có thể sử dụng GastimunHP trong bao lâu?

Trả lời: GastimunHP rất an toàn cho cơ thể và sử dụng lâu dài để phòng ngừa lây nhiễm, tái nhiễm Hp. Nếu trong cơ thể có Hp dạ dày thì GastimunHP còn có tác dụng kích thích cơ thể tăng sinh miễn dịch chống vi khuẩn Hp, được tích lũy trong máu. Bạn có thể sử dụng lâu dài hàng ngày.

Câu hỏi: Đang điều trị kháng sinh có dùng GastimunHP được không?

Trả lời: Sử dụng GastimunHP phối hợp trong phác đồ điều trị kháng sinh là biện pháp đảm bảo khả năng thành công cho phác đồ diệt vi khuẩn Hp thông thường giúp tăng khả năng tiệt trừ Hp của phác đồ kháng sinh, chống Hp kháng thuốc.

Câu hỏi: Kết quả sử dụng OvalgenHP ở Nhật Bản như thế nào?

Trả lời: OvalgenHP (thành phần tác dụng của GastimunHP) được sử dụng tại Nhật Bản trong 13 năm trở lại đây trong nỗ lực của chính phủ Nhật Bản để làm giảm tỷ lệ Ung thư dạ dày do mối liên hệ mật thiết giữa vi khuẩn Hp và Ung thư dạ dày. Kết quả sau hơn 1 thập kỷ sử dụng OvalgenHP trong cộng đồng Nhật Bản người ta nhận thấy tỷ lệ nhiễm khuẩn Hp cộng đồng giảm, đặc biệt đối tượng trẻ em (12 tuổi trở xuống) có tỷ lệ nhiễm khuẩn Hp cực kỳ thấp (~1%).

ẢNH CHI TIẾT SẢN PHẨM GASTIMUNHP:

Nên mua sản phẩm GastimunHP ở đâu chính hãng?

- Trên thị trường có nhiều cơ sở phân phối các sản phẩm GastimunHP . Tuy nhiên, đâu là địa chỉ uy tín chất lượng vì trên thị trường đã xuất hiện hàng giả, hàng nhái,GastimunHP là hàng xách tay được bán với giá rất rẻ tuy nhiên chất lượng rất khó kiểm soát.  Nhà Thuốc Tâm Việt chính là địa chỉ đang được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng lựa chọn bởi:

- Đây chính là địa chỉ phân phối các sản phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu. Khách hàng sẽ có trên tay sản phẩm chính hãng, không cần lo lắng các sản phẩm giả, kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

- Mức giá ưu đãi trên thị trường phân phối các dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe.

- Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn chuyên sâu, nhiệt tình và tận tâm, giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm uy tín chất lượng đảm bảo cho sức khỏe.

- Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và cách thức mua hàng bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0986.528.663 để được tư vấn chu đáo hơn.

Viết ý kiến

Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

0986.528.663