05 Dec / 2016

8 sai lầm dễ khiến cơ thể bị ốm khi ra ngoài trời lạnh

Write By: admin Published In: Hits: 316 Comment: 0

Thời tiết chuyển lạnh vào mùa đông cũng là lúc các mầm bệnh có khả năng phát triển mạnh hơn. Để giữ cơ thể luôn khỏe mạnh trong những ngày mùa đông giá rét bạn cần lưu ý tránh mắc phải 8 sai lầm cơ bản dưới đây.

Bí quyết cai thuốc lá bằng nước súc miệng Boni smok
31 Dec / 2015

Bí quyết cai thuốc lá bằng nước súc miệng Boni smok

Write By: admin Published In: Hits: 952 Comment: 0

Hút thuốc lá là thói quen không tốt và ảnh hưởng rất nhiều cho sức khỏe. Chính vì thế, việc cai thuốc lá bằng nước súc miệng Boni Smok là giải pháp đang được rất nhiều người lựa chọn và tin tưởng sử dụng bởi hiệu quả cai thuốc nhanh chóng, dứt điểm với chi phí tiết kiệm nhất.

Bí quyết giúp ngực săn chắc, nở nang
15 Jan / 2016

Bí quyết giúp ngực săn chắc, nở nang

Write By: admin Published In: Hits: 1054 Comment: 0

Vòng 1 khiêm tốn và chảy xệ kém săn chắc là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ. Bởi vậy, bài viết dưới đây sẽ bật mí cách làm cho vòng 1 của chị em săn chắc sau sinh để có thể tự tin và tỏa sáng.

23 Apr / 2015

Các loại nước diệp lục có cho sức khỏe con người

Write By: admin Published In: Hits: 1617 Comment: 0

Diệp lục là một chất tạo nên màu xanh cho lá cây. Không chỉ đơn giản như vậy, loại thành phần màu xanh này còn có rất nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe mà hiện đang có mặt trong các loại nước diệp lục. Với thành phần như vậy, liệu nước diệp lục có tốt không?
 

04 Aug / 2016

Cách chế biến và sử dụng nhung hươu khô

Write By: admin Published In: Hits: 714 Comment: 0

Nhung hươu là một dược liệu quý hiếm dùng để hỗ trợ điều trị bệnh và bồi bổ sức khỏe cho con người. Hiện nay, nhung hươu được bày bán trên thị trường dưới dạng cả tươi và khô. Trong đó, nhung hươu khô là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi nó dễ bảo quản và rất tiện lợi khi sử dụng. Dưới đây là 5 cách chế biến và sử dụng nhung hươu khô hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo.

20 Mar / 2017

Curminlead sinh hoạt Khoa học tại Bệnh vện K trung ương

Write By: admin Published In: Hits: 605 Comment: 0

Tình trạng ung thư ở Việt Nam ngày càng gia tăng, đó là hậu quả của lối sống công nghiệp, hóa chất độc hại và sự khó kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm. Việt Nam đang phải gánh nặng hậu quả đó và con số vẫn chưa hề có dấu hiệu thuyên giảm khiến cho chủ đề ung thư chưa bao giờ nóng như hiện nay, đặc biệt đến với Bệnh viện K trung ương thì càng thấy tình trạng đang rất đáng báo động. Các bác sĩ, các nhà chuyên môn đang ngày đêm miệt mài chăm sóc người bệnh, vừa mày mò tìm kiếm các phương cách đặc hiệu, cải tiến trong điều trị ung thư để có giải pháp phần nào ngăn chặn căn bệnh nguy hiểm này. 

Hiển thị 1 đến 8 trong tổng số 18 (3 Trang)
0986.528.663