Sale

Công Thức Chăm Sóc Giấc Ngủ Ban Đêm – NuSkin Night Time Formula

Hãng sản xuất: NUSKIN

Model: NKNT28

Tình trạng: Có hàng

Giá: 800,000 VND 460,000 VND
Thuế: 460,000 VND
Số lượng:

NightTime Formula là sản phẩm đặc biệt với một sự pha trộn độc quyền của các loại thảo mộc thiên nhiên và các thành phần để thúc đẩy chu kỳ giấc ngủ tự nhiên, chăm sóc giấc ngủ của bạn ngon và sâu giấc để có sức khoẻ và tinh thần tuyệt vời nhất

Giấc ngủ có vai trò rất lớn đối với sức khoẻ của bạn. Bởi có những người thường hay mất ngủ về đêm khiến tinh thần bất ổn, thể trạng mệt mỏi dẫn đến hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống không cao. Vậy đâu là bí quyết giúp bạn cải thiện giấc ngủ để có sức khoẻ tốt nhất.

NuSkin Night Time Formula chính là công sức chăm sóc giấc ngủ ban đêm với công thức tự nhiên, tiên tiến chắc chắn sẽ cho bạn giấc ngủ sâu và thư giãn, làm dịu tâm trí một cách hiệu quả.

Thành phần sản phẩm:

  • Thành phần Melatonin là một hormone tự nhiên được sản xuất và tiết ra từ tuyến tùng của não bộ có tác dụng duy trì nhịp sinh hoạt của giấc ngủ.
  • NightTime Formula được chiết xuất từ những loài hoa L-theanine, hoa cúc có mùi hương tạo sự thoải mái tất cả đều đã được chứng minh để thúc đẩy thư giãn và giảm lo âu và căng thẳng .
  • Hỗn hợp các hoạt chất bao gồm L-theanine, một axit amin tự nhiên được tìm thấy trong lá trà xanh, tăng cường sự sản sinh các sóng não alpha (có chức năng làm thư giãn và làm dịu tâm trí) 
  • Theanine chứa valerian và melatonin: giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn.

Công dụng sản phẩm

  • Giúp bạn có giấc ngủ ngon và một tinh thần thoải mái và tâm trí bình tĩnh.
  • Hạn chế mệt mỏi vào buổi sáng
  • Giúp tinh thần thoải mái hơn
  • Cung cấp melatonin, một hormone tự nhiên tiết ra ở tuyến tùng của bộ não, để duy trì giấc ngủ bình thường mỗi ngày. 

* Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

Đối tượng và cách sử dụng:

Uống 2 viên cùng với khoảng 200ml nước trước khi đi ngủ 30p hỗ trợ khi thỉnh thoảng bị mất ngủ hoặc khi giấc ngủ không sâu.

NightTime Formula là một công thức chăm sóc giấc ngủ ban đêm, cho bạn giấc ngủ ngon và sự tỉnh táo mỗi khi thức giấc. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như sử dụng sao cho đạt hiệu quả cao, bạn vui lòng liên hệ tới Hotline 0986.528.663 Nhà thuốc Tâm Việt để được tư vấn.

 

Viết ý kiến

Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

0986.528.663