Sale

Sản phẩm nuskin Estera Phase III Women's Maintenance Formula

Hãng sản xuất: Nhập khẩu Mỹ

Model: SPH71

Tình trạng: Có hàng

Giá: 1,180,000 VND 1,050,000 VND
Thuế: 1,050,000 VND
Số lượng:

Nuskin Estera Phase III Maintanance là sản phẩm có chứa hạt cây lạnh và indole 3 - carbinol cùng hoạt động với gan để giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh, hỗ trợ tim mạch, chống loãng xương, tăng cường nhận thức và duy trì các đặc tính lipid bình thường hiện có.

Sản phẩm nuskin Estera Phase III Women's Maintenance Formula có tác dụng như sau:

- Loại sản phẩm này giúp bạn cung cấp các estrogen mạnh từ nguồn gốc thực vật, những hợp chất dựa vào thực vật để kết dính với các estrogen của cơ thể. Những chất này nên có trong khẩu phần ăn hằng ngày của phụ nữ. Nó hỗ trợ mạnh cho xương và sức khỏe của tim, làm giảm các cơn bùng nóng hoặc những quan tâm sức khỏe khác của cuộc sống.

- Sự kết hợp giữa cây lạnh và I3C giúp phát triển sự cân bằng lành mạnh của các chất chuyển hóa estrogen.
- Sản phẩm Estera Phase III Maintanance giúp bạn làm giảm các triệu chứng kết hợp với thời kỳ mãn kinh, nhưng không giới hạn, đôi khi xuất huyết trong thời kỳ kinh nguyệt, cơn bừng nóng, chóng mặt nhẹ.

* Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Thành phần chính của sản phẩm nuskin:

- Thành phần chủ yếu được cung cấp ở các hàm lượng có trong các thí nghiệm đã được chứng minh lầm sàng.
- Sản phẩm có chứa độc quyền isoflavone có trong đậu nành.
- 64% isoflavone đậu nành với genistein.
- Một chiết xuất đậu nành mạnh trên thị trường mà lưu giữ tỷ lệ isoflavone tự nhiên của đậu nành.
- Chứa thành phần của quả lựu, một estrogen gốc thực vật bổ sung và một flavonoid mới với một trong những giá trị chống oxy hóa ORAC cao được tìm thấy trong thiên nhiên.
- Có chứa một hỗn hợp estrogen gốc thực vật đang chờ bằng sáng chế và chất kích thích enzym.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

- Uống 2 viên Estera Phase III Maintanance mỗi ngày, 1 cùng bữa sáng và 1 vào bữa tối.

Estera là một sản phẩm được phát triển bởi phụ nữ và dành cho phụ nữ.

Bạn có biết điều gì làm sản phẩm này độc đáo?

- Sản phẩm Nuskin Estera Phase III Women's Maintenance Formula xuất hiện trong ngành công nghiệp để cung cấp một sự kết hợp cân bằng và được cấp bằng sáng chế của Mỹ. Sản phẩm quan tâm sức khỏe ban đầu cho phụ nữ trong những năm sau mãn kinh.
- Với những thành phần chính được cung cấp ở các cấp độ phát triển có trong các thí nghiệm lâm sàng,  cung cấp một liều lượng postmenopause tốt cho phụ nữ.
- Cung cấp một nguồn phụ trợ độc quyền và chất isoflavone trong đậu nành, trong đó 64% trong đậu nành là genistein - chiết xuất từ đậu nành cao có tiềm năng trên thị trường mà vẫn giữ được tỷ lệ isoflavone tự nhiên của đậu nành có trong Estera ™ Giai đoạn III.

Sản phẩm được tập đoàn nuskin sản xuất và đã được cấp bằng sáng chế, nuskin là một tập đoàn lớn đã có mặt trên 53 quốc gia trên thế giới, với những sản phẩm làm thay đổi cuộc sông của con người. 

Làm thế nào để phân biệt được sản phẩm nuskin thật và giả:

- Tùy vào từng sản phẩm của nuskin mà có cách phân biệt hàng thật, hàng giả khác nhau. Nên nhớ, các các sản phẩm của nuskin đều có ID và mã vạch rõ ràng ở dưới đáy lọ bao gồm 2 chữ và 5 số . Bạn có thể trực tiếp đọc mã vạch trên các các sản phẩm của nuskin đó, email trực tiếp cho Nuskin USA theo địa chỉ in trên bao bì các sản phẩm của nuskin.

Bạn sẽ nhận được giải đáp thỏa đáng. Hoặc, bạn có thể truy cập vào trang: http://checkcosmetic.net, chọn thương hiệu Nuskin để tra cứu các các sản phẩm của nuskin theo mã in trên hộp. Các thông tin sản phẩm sẽ hiện ra, nếu bạn check mà sản phẩm không hiện ra thì đó là hàng giả.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

NHÀ THUỐC TÂM VIỆT

 Địa chỉ :          168 Hào Nam - Đống Đa - Hà Nội

 Phone:            0986.528.663

 Email:             nhathuoctamviet.info@gmail.com

Viết ý kiến

Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

0986.528.663